Hari Won bức xúc đăng đàn "xéo xắt" kẻ tới nhà người khác chơi mà lại có thói quen thích xài "đồ chùa"

Để một người tính tình tưng tửng như Hari Won giận đến mức này thì chắc chắn không phải chuyện vừa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc. Qua lời lẽ, có thể thấy bà xã Trấn Thành bực bội với kiểu người ở nhà thì tiết kiệm từng đồng, nhưng tới nhà người khác lại mang dép vào trong, bật máy lạnh mở hết cửa...

Hari Won viết: "Nhiều người ngộ quá nhỉ? Ở nhà mình thì tiết kiệm từng đồng. Ăn ở sạch. Còn đến nhà người ta thì mang dép vào nhà. Bật máy lạnh mà mở cửa hết. Không phải đồng tiền của mình là sài hao vậy cũng được sao???". Có thể thấy, hành động gây khó chịu của người này khiến giọng ca Anh cứ đi đi phải lên tiếng dằn mặt.

Hari Won bức xúc đăng đàn xéo xắt kẻ tới nhà người khác chơi mà lại có thói quen thích xài đồ chùa-1

Vốn là người được nhận xét dễ tính nên dòng trạng thái khó chịu của Hari Won khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng, để một người hòa đồng như Hari Won giận đến mức này thì chắc chắn không phải chuyện vừa. 

Cách đây không lâu, Hari Won cũng chia sẻ một status ngắn trên trang cá nhân than vãn về chuyện tiền bạc. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hối tiếc vì sự phung phí và cho rằng cần phải tiết kiệm hơn để có một khoản dư.

Hari Won bức xúc đăng đàn xéo xắt kẻ tới nhà người khác chơi mà lại có thói quen thích xài đồ chùa-2Hari Won bức xúc đăng đàn xéo xắt kẻ tới nhà người khác chơi mà lại có thói quen thích xài đồ chùa-3


Theo Nhịp Sống Việt
 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hari-won-buc-xuc-dang-dan-xeo-xat-ke-toi-nha-nguoi-khac-choi-ma-lai-co-thoi-quen-thich-xai-do-chua-222020153105945978.htm

Hari Won

sao Việt

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.