Harry Lu bị tai nạn giao thông gãy xương mũi, phải trợ thở bằng máy

Bạn thân của Harry Lu cho biết hiện nam diễn viên đang nhập viện vì tai nạn giao thông sáng 25/2.

Bạn thân của Harry Lu cho biết hiện nam diễn viên đang nhập viện vì tai nạn giao thông sáng 25/2.

Trên mạng xã hội, một người bạn thân vừa thông báo thông tin diễn viên Harry Lu vừa gặp tai nạn giao thông sáng 25/2. Sự cố làm anh bị chấn thương, gãy xương mũi, xương mặt bị sưng và lệch vị trí. 

Hiện Harry Lu vẫn đang được cách ly hoàn toàn để theo dõi trong bệnh viện. Anh vẫn chưa thở được, phải trợ thở bằng máy. Với tình hình này, nam diễn viên có thể sẽ nằm hồi sức 5 đến 6 ngày.

Người này cho biết trong thời gian tới, ít nhất 1 tháng Harry Lu sẽ không thể tiếp tục làm việc được. Anh cũng thay mặt Harry Lu gửi đến các đối tác và truyền thông lời xin lỗi vì sự cố không mong muốn này.

Harry Lu bị tai nạn giao thông gãy xương mũi, phải trợ thở bằng máy - Ảnh 1.

Diễn viên Harry Lu

Liên lạc với bạn thân của Harry Lu, người này chia sẻ: "Sáng nay từ nhà ở Quận 7, Lu đi công việc bằng xe máy thì bị tai nạn. Hiện chưa rõ xe gì tông, vì lúc đó Lu đi một mình". Đến trưa, người bạn này gọi báo cho Harry chuẩn bị cho công việc ngày mai thì không liên lạc được. Lúc nửa tỉnh nửa mê, nam diễn viên có để lại tin nhắn thoại là bị gãy xương mũi, chấn thương trên cả vùng mặt, sau đó thì bất tỉnh.

Theo Trí thức trẻ


Harry Lu

Harry Lu bị tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.