Hậu chia tay, Hoàng Oanh vẫn vui vẻ gặp gỡ nhưng Kỳ Hân lại đối xử với Huỳnh Anh thế này đây

Dường như Huỳnh Anh vẫn chưa thể lấy lại được trạng thái cân bằng sau khi chia tay.

Dường như Huỳnh Anh vẫn chưa thể lấy lại được trạng thái cân bằng sau khi chia tay.

Thời gian vừa qua, khán giả được phen xôn xao trước thông tin cặp đôi Huỳnh AnhHoàng Oanh đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Không những cả 2 đều đăng tải dòng trạng thái tâm trạng hậu chia tay mà nhiều người cũng bày tỏ tiếc nuối về mối tình đẹp như mơ của đôi trai tài gái sắc.

huynhanh (6) (Custom) Huỳnh Anh và Hoàng Oanh thuở còn mặn nồng

huynhanh (5) (Custom) Sau khi tuyên bố chia tay, cả 2 tỏ ra thoải mái, thân thiết ngồi cạnh nhau khi cùng tham gia 1 sự kiện

huynhanh (4) (Custom) Dù trên trang Instagram cá nhân Hoàng Oanh thường có những dòng status tâm trạng, tiếc nuối kỉ niệm với người cũ nhưng khi gặp lại người đẹp vẫn vui vẻ trò chuyện

Nam diễn viên điển trai từng chia sẻ: “Chúng tôi vẫn có thể gặp gỡ nhau, hẹn nhau đi ăn, đi xem phim nhưng không phải là yêu nhau như trước, cả hai chỉ còn là tình bạn”. Cặp đôi chia tay khá êm đẹp và thậm chí sau khi “đứt gánh giữa đường”,nữ MC xinh đẹp vẫn gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe của bạn trai cũ khi biết anh chàng bị cảm. Trong khi đó, lần chia tay trước với Kỳ Hân lại khiến chàng hotboy “khốn đốn” hơn nhiều. Siêu mẫu sinh năm 1995 dứt khoát “cạn tình” với Huỳnh Anh, dù anh chàng nhiều lần tìm cách gặp nhưng Kỳ Hân đều né tránh.

huynhanh (3) (Custom) Vẫn còn tình cảm nhưng đột ngột bị Kỳ Hân đề nghị chia tay vì muốn tập trung cho sự nghiệp, bởi vậy Huỳnh Anh từng bị sốc và gần như rơi vào tình trạng trầm cảm, làm bạn với bia.

huynhanh (Custom) Thậm chí siêu mẫu phát ngôn: “Mặc dù là Huỳnh Anh là mối tình đầu của tôi, nhưng với tôi, đó không phải là mối tình đẹp” khiến nam diễn viên “Cầu vồng tình yêu”cũng phải đắng lòng xót xa.

huynhanh (2) (Custom) Nếu như sau khi chia tay, Hoàng Oanh vẫn có thể nói chuyện vui vẻ với Huỳnh Anh thì Kỳ Hân lại cố tình né tránh, không muốn liên lạc qua lại với người cũ.


Theo Thethaovaxahoi


Kỳ Hân

Hoàng Oanh

Huỳnh Anh