Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?

Chỉ một động thái, đồng nghiệp và bạn bè Mai Phương Thúy liên tục thắc mắc về chuyện cưới xin của nàng hậu.

Mới đây, Mai Phương Thúy gây chú ý khi có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã đăng tải một khung ảnh và ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn. Ngoài ra, việc diện trang phục nửa kín nửa hở giúp Mai Phương Thúy khoe khéo vóc dáng quyến rũ dù đã ở độ tuổi U40.

Tuy nhiên, dòng trạng thái của Mai Phương Thúy mới là điều khiến netizen phải bàn tán. Cụ thể, nàng hậu đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Bốn năm nữa?". Qua đó, nhiều người cho rằng người đẹp đang ngầm tiết lộ thời gian chính thức "lên xe hoa" sau khi công khai việc đã có bạn trai. Dưới bài đăng nhiều đồng nghiệp và bạn bè Mai Phương Thúy nhắc khéo Mai Phương Thúy nhớ mời cưới. Tuy nhiên nàng hậu vẫn như mọi khi không lên tiếng xác nhận điều gì.

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?-1

Mai Phương Thúy khiến nhiều người bàn tán với chia sẻ đầy ẩn ý

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?-2

Nhiều người cho rằng đây là thời gian nàng hậu sẽ lấy chồng

Trước đó, Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ngồi trên xe cùng một chàng trai giấu mặt. Nàng hậu còn đính kèm dòng trạng thái khá ngọt ngào: "I walked through the door with you" (tạm dịch: Tôi bước qua cánh cửa cùng bạn). Ngay lập tức, cư dân mạng liền tò mò về danh tính chàng trai giấu mặt đi cùng Mai Phương Thúy. Nhiều người cũng suy đoán đó là bạn trai nàng hậu nhưng Mai Phương Thúy không đưa ra bình luận nào.

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?-3

Mai Phương Thúy từng check-in trên xe hơi cùng đàn ông giấu mặt. Cô còn đính kèm dòng trạng thái ngọt ngào cho bức ảnh này, khiến cư dân mạng nghi vấn người trong ảnh là bạn trai của nàng hậu

Mai Phương Thúy là nàng hậu khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Dù nổi tiếng hơn gần 2 thập kỷ nhưng số lần cô nhắc đến người yêu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây với chúng tôi, Hoa hậu Việt Nam 2006 khá thoải mái khi nhắc chuyện tình yêu và hé lộ một vài thông tin của "nửa kia".

Theo đó, Mai Phương Thúy gọi người yêu là "anh xã", là người đẹp trai và ngọt ngào nên khi yêu cô không cần phải suy nghĩ nhiều. Về ý định tiến tới hôn nhân, Mai Phương Thúy chia sẻ chưa có kế hoạch.

"Người ta trưởng thành mới lấy chồng, mình chưa trưởng thành sao lấy chồng được. Tốc độ trưởng thành của mỗi người khác nhau, giống như câu chuyện thành công ấy, có người 65 tuổi mới khởi nghiệp, có người 75 tuổi mới làm Tổng thống vì độ chín của mỗi người không giống. Độ trưởng thành của tôi trong việc lấy chồng chắc chậm hơn so với bạn bè rất nhiều", Mai Phương Thúy nói.

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?-4

Mai Phương Thúy từng chia sẻ cô chưa trưởng thành để lấy chồng

Về việc không công khai người yêu, Mai Phương Thúy giải thích: "Với một người hay toan tính như tôi thì mình phải đặt lên bàn cân lợi và hại. Nếu như thấy lợi nhiều hơn mình công khai, mình khoe. Nếu thấy hại nhiều hơn mình phải giấu đi. Tôi nghĩ bây giờ công khai hay không nó cũng vậy, chắc thôi kệ, bao giờ có con tôi công bố chồng luôn một thể. Mà giờ mình cũng nhiều bạn bè, đối tác quá đó, tổ chức đám cưới thì mời bao nhiêu cho đủ đây".

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?-5

Mai Phương Thúy từng khen ngợi "nửa kia" là người đẹp trai, ngọt ngào song vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về đám cưới

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hau-xac-nhan-co-nguoi-yeu-mai-phuong-thuy-tung-hint-chuan-bi-len-xe-hoa-d308600.html

Mai Phương Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.