Hé lộ hình ảnh Huyền My chen vào đám đông thí sinh để chúc mừng Tân Hoa hậu phút đăng quang nhưng không thành

Thay vì thông tin Huyền My chỉ đứng ở một góc khóc sau khi đêm Chung kết khép lại và không đến chúc mừng Tân Hoa hậu, trên thực tế người đẹp sinh năm 1995 vẫn rất cố gắng chen vào đám đông thí sinh nhưng không thành.

Thay vì thông tin Huyền My chỉ đứng ở một góc khóc sau khi đêm Chung kết khép lại và không đến chúc mừng Tân Hoa hậu, trên thực tế người đẹp sinh năm 1995 vẫn rất cố gắng chen vào đám đông thí sinh nhưng không thành.

Sau hơn 1 tháng khởi động, Miss Grand International 2017 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Peru. Dù được kì vọng rất nhiều nhưng Huyền My lại chỉ dừng chân ở Top 10. Điều gây chú ý là NTK Sỹ Hoàng cho biết rất thất vọng sau khi chương trình kết thúc, người đẹp sinh năm 1995 bật khóc nức nở và không tới chúc mừng Tân Hoa hậu với cương vị chủ nhà. Điều này đã lập tức làm dấy lên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Khá nhiều khán giả cho rằng Huyền My đã thể hiện sự kém bản lĩnh và không thân thiện trong cương vị thí sinh chủ nhà.

Đây là hình ảnh dập tắt thông tin Huyền My không thân thiện tại đêm chung kết Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Huyền My không xuất hiện bên cạnh Tân hoa hậu để chúc mừng trong giây phút đăng quang

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra một khoảnh khắc khác của Huyền My ngay trong đêm chung kết và phần nào minh oan cho cô. Theo hình ảnh, dễ dàng nhận thấy Huyền My đứng rất gần Tân Hoa hậu, tuy nhiên đại diện Việt Nam không thể tiến đến sát hơn để chúc mừng vì đám đông thí sinh đang vây quanh.

Đây là hình ảnh dập tắt thông tin Huyền My không thân thiện tại đêm chung kết Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Sự thật là khi "zoom" kĩ hình ảnh có thể thấy Huyền My đã chen vào đám đông thí sinh để chúc mừng Tân Hoa hậu nhưng không thành

Ngoài ra, khoảnh khắc Huyền My vui vẻ chụp ảnh "tự sướng" cùng các thí sinh quốc gia khác dù không giấu được nỗi buồn trên gương mặt cũng được cộng đồng mạng chia sẻ. Dù mắt vẫn còn rưng rưng nhưng Huyền My vẫn vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng các thí sinh quốc tế.

Đây là hình ảnh dập tắt thông tin Huyền My không thân thiện tại đêm chung kết Miss Grand International 2017 - Ảnh 3.

Dù mắt vẫn đỏ hoe nhưng Huyền My vẫn vui vẻ chụp hình cùng các thí sinh khác.

Bên cạnh đó, Huyền My cũng đã lên tiếng về việc không đến chúc mừng Tân Hoa hậu ngay giây phút đăng quang. Cô cho biết do trong khoảnh khắc đó những thí sinh khác cùng tiến tới quanh Tân Hoa hậu quá đông để chúc mừng nên cô không muốn cố chen thêm nữa vào dành vị trí gần hơn, điều này sẽ dễ để lại ấn tượng xấu. Sau khi chương trình vừa kết thúc, Maria Jose Lara và cả Huyền My lại được các phóng viên quay quanh để phỏng vấn, chụp ảnh nên không có cơ hội gặp nhau. Cuối cùng, Huyền My đã chọn cách tới phòng người đẹp Peru để chúc mừng ngay trong đêm.

Đây là hình ảnh dập tắt thông tin Huyền My không thân thiện tại đêm chung kết Miss Grand International 2017 - Ảnh 4.

Huyền My đăng ảnh cùng hội bạn thân tại Miss Grand International và nhắn gửi hãy "thực hiện lời hứa đi du lịch cùng nhau nhé!"

Theo Trí thức trẻ


Huyền My

Miss Grand International 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.