Hé lộ hình ảnh thiệp cưới kèm thông tin về đám cưới của Á hậu Tú Anh

Thiệp cưới của Á hậu Tú Anh đã được gửi tới bạn bè và người thân thiết

Thiệp cưới của Á hậu Tú Anh đã được gửi tới bạn bè và người thân thiết.

Mới đây, trên mạng xã hội, một số bạn bè của Á hậu Tú Anh đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của người đẹp. Điều bất ngờ, thiệp cưới của Tú Anh lại khá giản dị với tông màu trắng và hình ảnh cô dâu chú rể đính kèm. Tuy giản dị nhưng thiệp cưới của người đẹp vẫn rất sang trọng và tinh tế.

Theo thông tin chi tiết trên thiệp thì đám cưới sẽ được diễn ra vào tối 21/7 ở một trung tâm tiệc cưới hoành tráng tại quận Long Biên, Hà Nội.

Từ  sau khi công bố chuyện đám cưới, Tú Anh thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chú rể cũng như hôn sự của mình. Mới đây, người đẹp đã xuất hiện cùng chú rể Gia Lộc tại một sự kiện giải trí. 

Tuy nhiên, Á hậu Tú Anh giữ khá kín kế hoạch tiếp theo của mình sau khi cưới. Theo nhiều người dự đoán, sau khi kết hôn có khả năng Tú Anh sẽ rút khỏi làng giải trí một thời gian để dành sự quan tâm của gia đình. 

Thời gian trước khi tổ chức đám cưới, Tú Anh tranh thủ xuất hiện ở khá nhiều sự kiện và nhận được sự săn đón của truyền thông trong nước.

Theo Helino


Đám cưới Á hậu Tú Anh

thiệp cưới

Á hậu Tú Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.