Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Bình luận0

Tuy rằng, độ xác thực vẫn còn là dấu hỏi, song nhiều người khẳng định căn hộ được nhắc đến không phải là "ngoài tầm với" đối với khả năng tài chính của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Tuy rằng, độ xác thực vẫn còn là dấu hỏi, song nhiều người khẳng định căn hộ được nhắc đến không phải là "ngoài tầm với" đối với khả năng tài chính của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, trên một tài khoản thuộc diễn đàn Toutiao, mộtblogger bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là tổ ấm siêu sang của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Theo blogger này, đây là căn hộ tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, còn tổ ấm tại Đài Bắc người này vẫn chưa có thông tin.

Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1.

Khuôn viên bên ngoài khu chung cư cao cấp - nơi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xây dựng tổ ấm tại đây

Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2.

Theo thông tin, khu chung cư này luôn là sự lựa chọn vàng của người giàu. Khu chung cư với đầy đủ tiện nghi, có sân chơi, vườn hoa, đáp ứng nhu cầu của người dùng

Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là bên trong khu căn hộ của nhà Hoắc - Lâm. Được biết, mỗi mét vuông của một căn hộ được rao bán với giá 50 ngàn đến 80 ngàn tệ (tương đương 170 đến 280 triệu đồng)

Dù rằng, những hình ảnh trên chưa được xác định là thông tin hay giả, song nhiều người cho rằng, căn hộ kia không phải là ngoài tầm với đối với cặp đôi quyền lực này.

Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 4.

Sau nhiều tin đồn lẫn scandal suốt thời gian qua, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã quay trở lại showbiz một cách mạnh mẽ. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: "Việc tắm cho bé có chút khó khăn, nhưng thay bỉm thì tôi đã làm rất "lão luyện". Thời gian gần đây trong lúc trò chuyện với bạn bè, chủ đề đều là về con bé". Ngoài ra, khi được hỏi về kế hoạch sinh con lần nữa, Hoắc Kiến Hoa bộc bạch: "Sau bộ phim này tôi sẽ giảm bớt công việc, nếu có thể thì sẽ cố gắng".

Hé lộ hình ảnh tổ ấm siêu sang của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 5.

Theo Trí thức trẻ

Lâm Tâm Như

sao Hoa ngữ

Hoắc Kiến Hoa

Bình luận(0)