Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Mới đây, NSƯT Vũ Luân đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh đầy kỷ niệm bên người cha nuôi của mình là cố NSƯT Vũ Linh. Có thể thấy, dù chỉ là con trai nuôi, song nghệ sĩ Vũ Luân lại giống "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" hệt như ruột thịt. Từ những hình ảnh thời trẻ hay kể cả khi đã có tuổi, từng đường nét trên gương mặt cho đến giọng hát, dáng đi của cả hai cha con đều giống nhau như 2 giọt nước.

Bên cạnh đó, NSƯT Vũ Luân cũng có chia sẻ đầy xúc động khi thương nhớ về người cha quá cố. Nghệ sĩ Vũ Luân cho biết, mình luôn xem cố nghệ sĩ Vũ Linh như cha ruột và ông cũng chính là tượng đài trong lòng mình.

Cụ thể, nghệ sĩ Vũ Luân viết trên trang cá nhân: "Ba là tượng đài lớn trong lòng con. Ba Linh là người có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp ca hát của Luân nên trong tâm luôn xem ba là ba ruột của mình, và luôn nhớ những gì ba dạy. An nghỉ ba nhé. Thương ba".

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân-1

Nghệ sĩ Vũ Luân chia sẻ loạt ảnh thuở xưa bên cha nuôi - cố nghệ sĩ Vũ Linh

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân-2

Từ thời xưa, cả hai cha con đã giống nhau hệt như ruột thịt

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân-3

Những hình ảnh đầy kỷ niệm đã khiến khán giả xúc động

Được biết, nghệ sĩ Vũ Luân là học trò của nghệ sĩ Bạch Long. Vào thời điểm chập chững bước chân vào nghề, nam nghệ sĩ nhanh chóng trở thành hiện tượng vì giống với NSƯT Vũ Linh về mọi mặt. Từ những điểm tương đồng đến kỳ lạ, nghệ sĩ Vũ Luân cũng đã được "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" nhận làm con trai nuôi của mình. Sau đó, cả hai cha con đã có với nhau vở diễn đầu tiên mang tên Lỡ chuyến đò thương.

Trước đây, nghệ sĩ Vũ Linh từng đưa ra lời nhận xét về nghệ sĩ Vũ Luân: "Với Vũ Luân, tôi nhận thấy em có những bước tiến trong nghề, mà quý nhất là nỗ lực gầy dựng một sân khấu cho bản thân. Tôi đã nhận Vũ Luân làm con nuôi, đỡ đầu em trong quá trình phát triển nghệ thuật và từng bước điều chỉnh để em thoát khỏi cách ca diễn, để chỉ là mang âm hưởng, chứ đừng quá rập khuôn sẽ mất đi cái nét riêng của mình. Và Vũ Luân đã làm được".

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân-4

Nghệ sĩ Vũ Linh cùng nghệ sĩ Vũ Luân sở hữu những nét tương đồng trong cả ngoại hình lẫn giọng hát

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân-5

Nghệ sĩ Vũ Luân từng trở thành hiện tượng vì sở hữu diện mạo giống hệt cha nuôi

Là 1 trong 4 người con nuôi được nghệ sĩ Vũ Linh yêu thương và dành nhiều tình cảm, khi diễn ra tang lễ của người cha quá cố, nghệ sĩ Vũ Luân đã luôn túc trực bên linh cữu. Song song đó, nghệ sĩ Vũ Luân cùng mọi người trong gia đình cũng luôn cố gắng lo chu toàn cho hậu sự của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng".

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân-6

Nghệ sĩ Vũ Luân luôn xem cha nuôi là tượng đài trong lòng mình

Theo Phụ nữ việt nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/he-lo-loat-anh-hiem-rat-giong-nhau-cua-co-nsut-vu-linh-ben-con-trai-nuoi-vu-luan-20230328024251452.htm

Vũ Linh


Việt Anh không hợp vai chính diện vì một thói quen xấu
Trong phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Việt Anh hóa thân thành bộ đội biên phòng. Tuy nhiên, diễn xuất của Việt Anh gây tranh cãi, thậm chí lép vế so với các vai phụ. Thói quen trợn mắt khi diễn của anh cũng nhận phản ứng trái chiều từ người xem.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.