Hết ca hát, nhảy múa, Ngọc Trinh lại đổi sang… làm MC

Đừng tưởng Ngọc Trinh chỉ biết chụp ảnh nội y, người đẹp có vòng eo 56cm này còn đang lăm le lấn sân địa phận truyền hình bằng vai trò MC.

Đừng tưởng Ngọc Trinh chỉ biết chụp ảnh nội y, người đẹp có vòng eo 56cm này còn đang lăm le lấn sân địa phận truyền hình bằng vai trò MC.

Hết đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh Vòng eo 56, ca hát và nhảy múa cực bốc ở Đêm hội chân dài, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lại xuất hiện trong gameshow hài Kỳ phùng địch thủ với vai trò MC. Tại Kỳ phùng địch thủ, Ngọc Trinh sẽ dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia. Đích thân “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và đàn em - người mẫu Minh Trung cũng đã “tháp tùng” Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp.

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 2

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 3
Ngọc Trinh

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 4
Ngọc Trinh, Khắc Tiệp và Minh Trung

Kỳ phùng địch thủ là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám Lipsync battle. Mỗi tập là sàn diễn “bất quy tắc” để 3 nghệ sĩ khách mời thoả sức hoá thân và thể hiện với 3 vòng đấu. Vòng 1, người chơi sẽ phải nhép lại một ca khúc. Tuy nhiên, toàn bộ âm thanh người chơi phát ra đều được bí mật ghi âm lại và phát sóng công khai. 

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 1

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 5
Ngọc Trinh trên sân khấu "Kỳ phùng địch thủ"

Đến vòng 2, người chơi sẽ bước vào thử thách khó hơn khi phải hoá trang và hát lip theo một trích đoạn kịch . Ở vòng 3, các nghệ sĩ sẽ “khổ sở” hơn khi vừa hát lipsync vừa trình diễn cùng vũ đoàn hoành tráng. Vòng cuối cùng, cả 3 khách mời sẽ cùng nhau lipsync trong một tiết mục để tranh tài cao thấp. Nghệ sĩ có lượng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả lớn nhất sẽ là người giành “đai chiến thắng” từ tay Ngọc Trinh.

Đồng hành với Ngọc Trinh trong chương trình này còn có Trấn Thành và Vân Sơn. Tự nhận giọng nói còn “quê quê”, Ngọc Trinh đã nghiêm túc dành rất nhiều thời gian để học hỏi và rèn luyện giọng nói cho lần chào sân này. Trong suốt quá trình ghi hình, Ngọc Trinh luôn có mặt đúng giờ và chăm chú nghe hướng dẫn từ nhà sản xuất để mang lại kết quả tốt nhất. Ngọc Trinh thú nhận vai trò mới này không đơn giản với bản thân mình và đôi lúc còn bị khớp.

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 7

ngọc trinh kỳ phùng địch thủ 8
Trấn Thành và Ngọc Trinh

Ngọc Trinh hy vọng sẽ không phụ lòng khán giả và mong được đón nhận và góp ý để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn. Không giấu được sự hào hứng, Ngọc Trinh chia sẻ: “Chắc chắn độ bựa của các anh chị em nghệ sĩ sẽ khiến quý vị khán giả cười nghiêng cười ngả!”.

Theo Trí thức trẻ

Ngọc Trinh

nhảy múa

MC

ca hát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.