Hết lộ vòng 2 to bất thường, gương mặt Nhã Phương bắt đầu xuất hiện các đường nét nở to - dấu hiệu của các bà bầu

Diễn viên Nhã Phương vừa đăng tải hình ảnh cận cảnh gương mặt xinh đẹp của mình lên trang cá nhân

Sau khi Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ thông tin Nhã Phương mang bầu, nữ diễn viên lại xuất hiện với gương mặt đầy đặn và tròn lên khá nhiều.

Diễn viên Nhã Phương vừa đăng tải hình ảnh cận cảnh gương mặt xinh đẹp của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, khác với hình ảnh gầy gò, xanh xao vừa qua, Nhã Phương lại khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ với khuôn mặt đần đặn trông thấy.

Hết lộ vòng 2 to bất thường, gương mặt Nhã Phương bắt đầu xuất hiện các đường nét nở to - dấu hiệu của các bà bầu-1

Đăng tải bức ảnh với biểu cảm tươi tắn, Nhã Phương chú thích: "Lạnh quá nè. Sắp tới Noel rồi cả nhà ơi". Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú khi bình luận trêu nữ diễn viên: "Mới chống lầy mà còn than lạnh nửa còn những người cô đơn thì sao", "Có ông Mười bên cạnh rồi chắc không lạnh đâu chị nhỉ", "Noel ấm áp bên anh Trường Giang nha chị"... Thậm chí, có fan hâm mộ tỏ ra tinh ý nhận ra gương mặt bầu bĩnh, tròn lên khá nhiều của Nhã Phương bằng bình luận: "Mặt bầu rùi".

Hết lộ vòng 2 to bất thường, gương mặt Nhã Phương bắt đầu xuất hiện các đường nét nở to - dấu hiệu của các bà bầu-2

Trước đó, trong 1 đoạn clip giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của NTK Lê Thanh Hòa, bà "Mười khó" đã vô tình để lộ vòng 2 to lên trông thấy. Đồng thời, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân mới đây cũng tiết lộ Nhã Phương đang mang bầu nên không thể đến dự buổi họp báo của anh. 

Theo Helino


trang cá nhân

Nhã Phương

Bụng bầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.