Hết tố cáo chồng cũ, Nhật Kim Anh lại bức xúc luôn với cô giáo của con trai

Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc vì cô giáo không nhắc đến mình trong lời chúc mừng sinh nhật con trai.

Mới đây, diễn viên Nhật Kim Anh tiếp tục đăng đàn thể hiện sự bức xúc, chạnh lòng khi bị đối xử bất công. Nữ diễn viên đăng ảnh con trai trong buổi tiệc sinh nhật ở lớp và than thở vì cô giáo gửi lời chúc đến cậu bé mà không nhắc đến mẹ.

Cụ thể, cô giáo đã viết lời chúc: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc". Nữ diễn viên buồn bã trách móc: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này tin ạ"

Hết tố cáo chồng cũ, Nhật Kim Anh lại bức xúc luôn với cô giáo của con trai-1

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng bày tỏ tâm trạng vừa vui vừa buồn khi gặp lại con trai sau nhiều ngày xa cách. Mặc dù chồng cũ đã cho cô gặp con trai trong ngày sinh nhật bé nhưng hai mẹ con vẫn phải chịu sự giám sát chứ không được thoải mái đi chơi.

Nữ diễn viên gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai: “Mẹ biết 18 giờ 30 ngày 20/9, ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng... để tránh làm phiền gia đình nội. Mẹ đã không ở đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ. Nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy. Con trai đừng buồn mẹ nhé!!!”

Hết tố cáo chồng cũ, Nhật Kim Anh lại bức xúc luôn với cô giáo của con trai-2

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/het-to-cao-chong-cu-nhat-kim-anh-lai-buc-xuc-luon-voi-co-giao-cua-con-trai-20200921220501657.chn

Nhật Kim Anh