H'Hen Niê dẫn bạn trai ra mắt hội nàng Hậu đình đám bậc nhất Vbiz

H'Hen Niê cho thấy, mối quan hệ khá thân thiết của bạn trai với hội bạn thân toàn Hoa hậu đình đám của showbiz Việt.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai liên tục khiến netizen phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc cực tình tứ. Cặp đôi không ngại ngần diện áo đôi, dắt về ra mắt gia đình hay kết thân với bạn bè của nhau.

Mới đây, H'Hen Niê và bạn trai đã cùng nhau dự tiệc sinh nhật một người chị thân thiết của H'Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng. Để tránh sự chú ý của công chúng, cả hai không có một bức hình chụp chung nào. Thế nhưng, khoảnh khắc được cặp đôi đăng tải trên trang cá nhân cho thấy H'Hen Niê và bạn trai đã "một công đôi việc", tận dụng dịp này để ra mắt nửa kia với hội bạn gồm toàn các nàng Hậu đình đám như: Khánh Vân, Mâu Thủy.... Từ đó cũng chứng minh, bạn trai H'Hen Niê đã lấy lòng thành công hội bạn "nhà gái". Bằng chứng là các nàng Hậu không ngại ngần ôm anh cực kỳ thân thiết.

HHen Niê dẫn bạn trai ra mắt hội nàng Hậu đình đám bậc nhất Vbiz-1

HHen Niê dẫn bạn trai ra mắt hội nàng Hậu đình đám bậc nhất Vbiz-2

Theo Công Lý và xã hội


H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.