Hiếm khi làm điều này nhưng Cường Đô La vừa đích thân chia sẻ thêm một bức ảnh cưới cực giản dị với Đàm Thu Trang

Có lẽ với Cường Đô La, Đàm Thu Trang là người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời anh.

Có lẽ với Cường Đô La, Đàm Thu Trang là người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời anh.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về hôn lễ chính thức của Cường Đô La và  Đàm Thu Trang vẫn được giữ kín nhưng nhiều người tin rằng, cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà trong tương lai gần. Nhất là khi Cường Đô La thường xuyên "nhá hàng" bằng những bức ảnh "tình bể bình" của mình với vợ sắp cưới. 

Cách đây ít giờ, doanh nhân phố núi lại vừa khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi chia sẻ bức ảnh cưới ngọt ngào của vợ chồng anh lên trang cá nhân. Trong ảnh, cặp đôi diện trang phục cực giản dị với sơ mi và váy trắng, mang hơi hướng cổ điển của những năm 90 nhưng vẫn hết sức trang trọng. Trong khi Cường Đô La đưa tay bà xã lên hôn thì Đàm Thu Trang cũng nhẹ nhàng nhìn chồng sắp cưới và mỉm cười hạnh phúc. 

Hiếm khi làm điều này nhưng Cường Đô La vừa đích thân chia sẻ thêm một bức ảnh cưới cực giản dị với Đàm Thu Trang-1
Cường Đô La chia sẻ hình ảnh tình tứ bên vợ sắp cưới Đàm Thu Trang khiến dân tình bấn loạn

Bài đăng của Cường Đô La ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng bởi từ trước đến nay, anh rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư lên trang cá nhân. Có thể thấy, trong số những người phụ nữ từng đi qua đời Cường Đô La, mỹ nhân họ Đàm là trường hợp đặc biệt nhất. Không ồn ào khoa trương, không scandal lùm xùm, với Cường Đô La, Đàm Thu Trang có lẽ không chỉ là người yêu, là vợ mà còn là tri âm tri kỷ mà anh muốn gắn bó suốt đời. Những gì người ta chưa bao giờ thấy ở Cường Đô La nay lại hiện lên rõ nét trong những hành động hết sức nhỏ bé và ngọt ngào với Đàm Thu Trang. Mong rằng cả hai sẽ luôn giữ gìn được hạnh phúc giản đơn này và cùng nhau đi đến cuối con đường.

Hiếm khi làm điều này nhưng Cường Đô La vừa đích thân chia sẻ thêm một bức ảnh cưới cực giản dị với Đàm Thu Trang-2Doanh nhân phố núi cũng đã chính thức để trạng thái "Đã kết hôn" trên trang cá nhânHiếm khi làm điều này nhưng Cường Đô La vừa đích thân chia sẻ thêm một bức ảnh cưới cực giản dị với Đàm Thu Trang-3Dân tình thi nhau để lại lời chúc phúc cho cặp trai tài gái sắc

Theo Helino


Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.