Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm

VTV vừa thực hiện phóng sự nhìn lại 2022, trong đó điểm những nhân vật nổi bật trong showbiz gây bão năm qua.

 

VTV vừa phát sóng phóng sự dài 13 phút điểm tất cả những sự kiện gây chú ý dư luận năm qua ở nhiều lĩnh vực. Phóng sự không có lời bình nhưng bao quát tất cả các nhân vật, sự kiện được dư luận chú ý trong năm qua, trong đó có cả những vụ án ồn ào, những nhân vật tạo sóng trong showbiz cả ở góc độ tích cực và tiêu cực được điểm lại trên truyền hình và báo chí năm qua.

Trong phóng sự nhìn lại 2022, ca sĩ Hiền Hồ với hashtag "anh em nương tựa", diễn viên Phương Oanh liên quan đến Shark Bình hay còn gọi là "Bình búp bê", màn hô tên gây tranh cãi tại Miss Grand Việt Nam, MV chứa hình ảnh tiêu cực của Sơn Tùng - There's No One At All bị gỡ khỏi YouTube, MV Sashimi chứa ca từ thô tục của Chi Pu cũng bị điểm danh.

Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-1

Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-2 Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-3

Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-4

Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-5 Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-6

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có những điểm sáng trong showbiz Việt như liveshow Tri âm đông nghẹt khán giả của Mỹ Tâm trên sân Mỹ Đình; Tro tàn rực rỡ ra rạp vào thời điểm niềm tin dành cho phim Việt đã chạm đáy hay phim Việt lọt top 15 rút gọn của hạng mục Phim tài liệu hay nhất ở Oscar 2023. Sự kiện đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng Hoàng đế chi bảo cũng là điểm nổi bật năm qua.  

Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-7

Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-8 Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-9
Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-10 Hiền Hồ, Phương Oanh, Sơn Tùng bị VTV điểm danh cuối năm-11

 

Theo Vietnamanet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/hien-ho-phuong-oanh-son-tung-bi-vtv-diem-danh-cuoi-nam-2095253.html?fbclid=IwAR0_zTNsQlUk5yzbiCX3r-sZSo77_5vSapfagEQ_Gt2Eh6xAru6gdlJ-M9w

Phương Oanh

Sơn Tùng

Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.