Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư

Dù ồn ào đời tư của Hiền Hồ xảy ra cách đây 1 năm nhưng cư dân mạng vẫn nhắc lại lùm xùm của nữ ca sĩ.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-1

Tháng 3/2022, Hiền Hồ bị rò rỉ loạt ảnh thân thiết với doanh nhân Hồ Nhân - người đã có gia đình. Đến tháng 4/2022, nữ ca sĩ nhận sai, mong khán giả bao dung. Tuy nhiên, đến nay, cư dân mạng vẫn nhắc lại lùm xùm của Hiền Hồ.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-2

Khán giả chưa quên ồn ào đời tư của Hiền Hồ khi nữ ca sĩ vừa hé lộ dự án âm nhạc mới mang tên “Người rất tốt, không gặp sẽ tốt hơn”.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-3

Về lần trở lại này, Hiền Hồ cho biết: "Âm nhạc là đam mê, là một phần cuộc sống của tôi. Tôi hầu như không thể sống mà thiếu âm nhạc. Chính những động viên, trông ngóng của fan là động lực khiến tôi quyết định phải làm cái gì đó cho đam mê của mình. Trong sản phẩm mới này, với bản thân tôi, đó là một sự lột xác thật sự. Từ hình ảnh, giai điệu đến ca từ, tôi đã rất cố gắng và hết lòng. Tất nhiên, có quá nhiều sự mong ngóng như vậy thì tôi không thể làm sơ sài được”.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-4

Sau lùm xùm, Hiền Hồ vốn trở lại hoạt động nghệ thuật vào tháng 9/2022. Việc nữ ca sĩ tái xuất showbiz chỉ sau 6 tháng ở ẩn bị chỉ trích. Tuy nhiên, bất chấp những ý kiến trái chiều, cô vẫn đi hát.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-5

Vào tháng 11/2022, Hiền Hồ bị loại bỏ khỏi danh sách nghệ sĩ khách mời tại show diễn của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Đại diện trường từ chối chia sẻ lý do. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nguyên nhân là do nữ ca sĩ bị nhiều sinh viên phản đối.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-6

Kể từ tháng 11/2022, Hiền Hồ không cập nhật hình ảnh chạy show. Một số đặt nghi vấn cô bị ế show.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-7

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chỉ đăng tải những hình ảnh đời thường.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-8

Tháng 12/2022, sau khi cùng đăng ảnh du lịch ở Hàn Quốc có bối cảnh giống nhau, Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình vướng tin đồn hẹn hò. Trên Zing, đại diện của Trịnh Thăng Bình chia sẻ, nam ca sĩ tới Hàn Quốc cùng gia đình để nghỉ ngơi. Việc Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ tới Hàn Quốc cùng thời gian chỉ là trùng hợp. Ngoài ra, trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi đến Hiền Hồ vì những hình ảnh chuyến đi chơi của anh và gia đình làm cho cô bị hiểu lầm, gây phiền phức đến cho cô.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-9

Sau khi nhận được lời xin lỗi của Trịnh Thăng Bình, Hiền Hồ nhắn nhủ tới đàn anh: "Em cũng xin lỗi anh Bình vì để ảnh hưởng đến anh và ê-kíp ạ!”.

Hiền Hồ sau gần 1 năm vướng bê bối đời tư-10

Hiền Hồ hiện tại kín tiếng về chuyện tình cảm.

Theo Tri thức cuộc sống


Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.