Hiền Hồ từng thông báo bị mất điện thoại, nguyên nhân việc bị lộ 1001 bức ảnh bên đại gia?

Lý do gì khiến những hình ảnh riêng tư của Hiền Hồ bị lộ ra ngoài vẫn đang là thắc mắc của dân mạng.

Mấy hôm nay, cứ cách vài tiếng trên mạng xã hội sẽ lan truyền những hình ảnh thân mật của Hiền Hồ và người "anh em nương tựa" đại gia U60 Hồ Nhân. Điều đáng nói là các khoảnh khắc này mang tính riêng tư như chụp selfie, đi du lịch,... mà chỉ nhân vật chính hoặc những người thân cận mới có thể "tác nghiệp" được. Hàng loạt nghi vấn và giả thuyết về nguyên nhân Hiền Hồ bị lộ ảnh đã được đưa ra. 

Quay ngược về quá khứ, cách đây một thời gian, Hiền Hồ từng thông báo bị mất điện thoại di động - nơi lưu trữ những hình ảnh, tin nhắn và thông tin riêng tư của cô. Thời đại công nghệ, ai cũng biết được tầm quan trọng của điện thoại di động, một khi "vật bất li thân" này rơi vào tay người khác sẽ có những hậu quả khó lường. Nhiều người cho rằng đây có thể là nguyên nhân khiến những hình ảnh của Hiền Hồ và đại gia U60 rơi vào tay người khác. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giả thuyết của dân mạng về sự việc này chứ chính chủ hiện vẫn giữ im lặng, khoá tài khoản MXH. 

Hiền Hồ từng thông báo bị mất điện thoại, nguyên nhân việc bị lộ 1001 bức ảnh bên đại gia?-1
Hiền Hồ từng thông báo đánh mất điện thoại cá nhân

Hiền Hồ từng thông báo bị mất điện thoại, nguyên nhân việc bị lộ 1001 bức ảnh bên đại gia?-2Hiền Hồ từng thông báo bị mất điện thoại, nguyên nhân việc bị lộ 1001 bức ảnh bên đại gia?-3
Dễ dàng nhận ra, Hiền Hồ thường dùng điên thoại di động để lưu trữ những bức ảnh riêng tư và cả những khoảnh khắc bên đại gia U60

Hiền Hồ từng thông báo bị mất điện thoại, nguyên nhân việc bị lộ 1001 bức ảnh bên đại gia?-4
Hiện tại, hình ảnh đôi của Hiền Hồ và Hồ Nhân vẫn liên tục bị lộ. Nữ ca sĩ đã giữ im lặng suốt 4 ngày qua.

 

Theo Trí thứ trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hien-ho-tung-thong-bao-bi-mat-dien-thoai-nguyen-nhan-viec-bi-lo-1001-buc-anh-ben-dai-gia-22022223111159564.htm

Hiền Hồ


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.