Hiền Hồ và đại gia U60 đã "nương tựa" nhau được 4 năm?

Chi tiết trùng khớp này đã hé lộ thêm thông tin trong mối quan hệ của Hiền Hồ và người anh “nương tựa”.

Hiền Hồ lộ ảnh nắm tay đại gia U60 đi chơi golf vào năm 2020, đến năm 2021 thì xuất hiện cùng nhau đón Tết,... cứ ngỡ cả hai đã quen biết, "nương tựa" nhau 3 năm nhưng hoá ra có cú twist. Dựa vào loạt ảnh mới bị lộ của Hiền Hồ và đại gia U60, "thánh soi" đã vào cuộc và có phát hiện về thời gian cả hai ở bên nhau. 

Chuyện là dựa vào bức ảnh chụp cận mặt kề vai, áp má của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân, netizen đã soi được nữ ca sĩ từng đăng khoảnh khắc hao hao như thế lên trên "Tóp Tóp" cá nhân. Vào dịp Trung Thu năm 2019, tức là cách đây gần 4 năm, Hiền Hồ đã diện bộ trang phục và có kiểu make up tương tự trong ảnh với đại gia U60 để quay clip nhún nhảy. Đồng thời, dựa vào độ dài và cách tạo kiểu tóc có thể cho rằng bức ảnh chụp bên đại gia U60 và clip Hiền Hồ tự đăng là cùng một thời điểm. Nếu chi tiết này là đúng, Hiền Hồ và người anh "nương tựa" đã ở bên nhau trong âm thầm được gần 4 năm. 

Hiền Hồ và đại gia U60 đã nương tựa nhau được 4 năm?-1
Vào dịp Trung Thu năm 2019, Hiền Hồ để tóc ngắn trên vành tai và diện chiếc đầm hao hao bên đại gia U60

Hiền Hồ và đại gia U60 đã nương tựa nhau được 4 năm?-2
Độ dài tóc, chiếc bông tai của Hiền Hồ trong 2 ảnh hao hao nhau

Hiền Hồ và đại gia U60 đã nương tựa nhau được 4 năm?-3
Hiền Hồ từng bị phát hiện bên đại gia U60 vào năm 2020

Hiền Hồ và đại gia U60 đã nương tựa nhau được 4 năm?-4
Năm 2021, cả hai lộ ảnh đón năm mới bên nhau

Hiền Hồ và đại gia U60 đã nương tựa nhau được 4 năm?-5
Hiện tại, diễn biến vụ Hiền Hồ và đại gia vẫn còn cực nóng trên MXH

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hien-ho-va-dai-gia-u60-da-nuong-tua-nhau-duoc-4-nam-2202222312411338.htm

Hiền Hồ


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.