Hiệp gà: "Khán giả hỏi tôi đi đâu mất tích, tôi trả lời, anh đi tù"

Trong chương trình Lời xin lỗi, nghệ sĩ Hiệp Gà đã khiến nhiều khán giả xúc động khi trải lòng về quãng thời gian anh vướng vào vòng lao lý.

Trong chương trình Lời xin lỗi, nghệ sĩ Hiệp Gà đã khiến nhiều khán giả xúc động khi trải lòng về quãng thời gian anh vướng vào vòng lao lý.

Thành danh từ sau khi tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần, nghệ sĩ Hiệp Gà được khán giả yêu mến qua diễn xuất tự nhiên, chân thật và hài hước. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hiệp Gà bất ngờ "im thin thít và lặn mất tăm" khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Điều khiến công chúng sốc hơn cả đó là lý do cho việc mất tích của Hiệp Gà liên quan tới ma túy.

Hiệp gà đã có những phút trải lòng về quãng thời gian sa ngã khiến
anh luôn day dứt, ân hận.

Xuất hiện trong chương trình Lời xin lỗi phát sóng trên kênh VTV9, Hiệp gà đã có những phút trải lòng về quãng thời gian sa ngã khiến anh luôn day dứt, ân hận.

Hiệp Gà chia sẻ đã có lần, khán giả thắc mắc và hỏi lý do tại sao lâu không thấy anh xuất hiện trên sân khấu, nam diễn viên thẳng thắn đối diện với sự thật và trả lời: "Anh đi tù".

Nghệ sĩ Hiệp Gà xúc động chia sẻ về quãng thời gian sa ngã - Ảnh 1.

Ngày 27/4/2007, Hiệp Gà bị bắt vì tội danh tàng trữ ma túy trái phép. Đây có lẽ là ngày mà nghệ sĩ hài không bao giờ quên. Hiệp Gà chia sẻ anh tìm đến ma túy sau khi nghe lời khuyên của một người bạn rằng loại "chất cấm" này có khả năng giúp anh giảm đau phần cơ đùi.

Trong suốt thời gian ngồi tù, Hiệp Gà đau đáu ngóng trông thông tin về người thân. Anh cho biết cảm thấy vô cùng lo lắng mỗi khi nghe thông tin rằng bố bị ốm, mẹ đi viện hay em và con mình có vấn đề về sức khỏe. "Phải đứng ở một nơi rất xa mà hình dung về nó thì thực sự khủng khiếp", anh nói.

Hiệp Gà tâm sự thêm khi anh ngồi tù, cô con gái Huyền bé bỏng mới chỉ 3, 4 tuổi. Khi nghe cô bé hồn nhiên hát "Ba sẽ là cánh chim đưa con bay thật xa", anh đã không kìm nổi nước mắt.

"Bài hát đó đã làm tôi khóc suốt một tuần. Mỗi khi đi làm về, tôi lại khóc. Mỗi lần nhắc đến, cảm xúc lại đầy vơi trong tôi" – Hiệp Gà cay đắng nói – "Tôi là người bố khốn nạn chứ không chỉ là áy náy hay hối hận đâu. Lúc tỉnh táo, tôi đã nhận ra điều đó".

Nghệ sĩ Hiệp Gà xúc động chia sẻ về quãng thời gian sa ngã - Ảnh 2.

Lấy điểm tựa là gia đình, sau khi ra tù, Hiệp Gà đã quyết định trở lại sân khấu, làm lại từ đầu từ hai bàn tay trắng. Đối với anh, sân khấu mãi mãi là một Thánh đường, là nơi anh thực sự là chính mình, là nơi ngọn lửa đam mê với nghiệp diễn xuất của anh được cháy sáng. Hiệp Gà tâm sự: "Tôi yêu những khán giả của tôi. Tôi là một nghệ sĩ hài và chắc chắn, tôi sẽ lại mang thật nhiều tiếng cười đến cho khán giả vì họ vẫn luôn tin yêu tôi".

Theo VTC


Hiệp Gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.