Hiệp Gà lại khoe người yêu, dân tình thở dài ngao ngán

Cứ mỗi lần đăng ảnh là Hiệp Gà lại sánh đôi với một cô gái lạ và nhận là 'người yêu'.

Hiệp Gà là một trong những sao nam có đường tình ái truân chuyên nhất showbiz Việt. Nam nghệ sĩ trải qua 3 đời vợ trong khoảng thời gian 2003 - 2019 với nhiều tai tiếng đấu tố ầm ĩ. Hiện tại, anh vẫn chưa chính thức công khai mối tình nào nhưng thường xuyên khoe ảnh với những cô gái xinh đẹp và tự nhận là người yêu.

Điển hình như mới đây, Hiệp Gà gây đăng ảnh thân thiết bên một cô gái lạ. Nam diễn viên hài viết kèm: 'Ôi trời ơi. Hôm nay lại say nữa rồi'. Ngay lập tức, một cư dân mạng hỏi lại rằng: 'Ai đấy chú ơi?', Hiệp Gà liền công khai cô gái chính là 'người yêu' của mình.

Hiệp Gà lại đăng ảnh khoe người yêu mới. Dân tình ngán ngẩm vì không biết anh có bao nhiêu người yêu.

Hiệp Gà lại khoe người yêu, dân tình thở dài ngao ngán-1Hiệp Gà lại khoe người yêu, dân tình thở dài ngao ngán-2

 

Câu trả lời của Hiệp Gà khiến ai nấy hoang mang, không rõ anh thật hay đùa. Bởi cứ mỗi lần anh đăng ảnh là lại chụp cùng một cô gái lạ hoắc, lại còn thoải mái nói lời 'yêu' hoặc 'thả thính' cực ngọt ngào. Không biết anh có mệt không chứ dân tình choáng váng về độ 'phong lưu' của nam diễn viên hài mất thôi.

Hiệp Gà lại khoe người yêu, dân tình thở dài ngao ngán-3Hiệp Gà lại khoe người yêu, dân tình thở dài ngao ngán-4

Mỗi lần đăng status là Hiệp Gà lại khoe một cô gái lạ tình tứ bên mình

 

 

 

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hiep-ga-lai-khoe-nguoi-yeu-dan-tinh-tho-dai-ngao-ngan-120879.html

Hiệp Gà


Sao
Thời son sắc nổi đình đám của “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương
Những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, hình ảnh của Diễm Hương xuất hiện nhan nhản trên tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút… Cô chính là một trong những cái tên mở đầu cho thế hệ “mỹ nhân ảnh lịch” thập niên 80-90.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.