Hình ảnh cuối cùng rạng rỡ rất đẹp của Mai Phương, luôn có Ốc Thanh Vân kề sát bên cạnh

Mai Phương không chỉ vui tươi, tràn đầy sức sống mà còn có một nghị lực vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên kênh Youtube của công ty truyền thông Đông Tây Promotion đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường diễn viên Mai Phương tham gia hai gameshow cuối cùng trong sự nghiệp của mình là Nhanh như chớp và Ký ức vui vẻ.

Thời điểm quay hai gameshow, là vào khoảng giữa 8 năm ngoái. Lúc này, sức khỏe của Mai Phương vẫn ổn định, chưa chuyển biến xấu và cũng chưa phải dùng đến hóa trị hay truyền miễn dịch. Cô chỉ uống thuốc viên để diệt tế bào ung thư.

Hình ảnh cuối cùng rạng rỡ rất đẹp của Mai Phương, luôn có Ốc Thanh Vân kề sát bên cạnh-1

Hình ảnh cuối cùng rạng rỡ rất đẹp của Mai Phương, luôn có Ốc Thanh Vân kề sát bên cạnh-2

Mai Phương luôn cười rạng rỡ

Trong đoạn clip, có thể thấy, Mai Phương vẫn rất xinh đẹp, tươi tắn. Cô lúc nào cũng cười rạng rỡ và vui đùa, truyền đi một nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy sức sống. Nhìn Mai Phương lúc đó, không ai nghĩ cô đang mang trọng bệnh trong người và phải ngày đêm chiến đấu với nó.

Khi Trần Anh Huy ra hỏi thăm về sức khỏe, Mai Phương còn tự tin nói rằng mình vẫn khỏe. Cô chia sẻ, mình không đi quay nhiều và chỉ nhận các talkshow nhẹ nhàng.

Thậm chí, Mai Phương còn dí dỏm trêu đùa Xuân Nghị: "Tôi không ngờ Xuân Nghị hot đến thế, hoa tặng còn nhiều hơn chị Ốc, fan đứng đông bên ngoài chỉ để tặng hoa. Tôi bất ngờ luôn, không thể tin nó lại đào hoa thế".

Hình ảnh cuối cùng rạng rỡ rất đẹp của Mai Phương, luôn có Ốc Thanh Vân kề sát bên cạnh-3

Điều đáng nói là trong tất cả các khoảnh khắc hậu trường của Mai Phương đều có Ốc Thanh Vân bên cạnh. Với tư cách một người chị thân thiết, Ốc Thanh Vân luôn quan tâm đến Mai Phương từng chút một. Cô cho Mai Phương mượn từng hộp phấn, chiếc lược và tự tay đánh phấn, make up cho em gái.

Trong một cảnh vui đùa, Ốc Thanh Vân còn gọi Mai Phương là công chúa và đóng vai vệ sĩ bảo vệ Mai Phương. Tình bạn và sự yêu thương của Ốc Thanh Vân khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Hình ảnh cuối cùng rạng rỡ rất đẹp của Mai Phương, luôn có Ốc Thanh Vân kề sát bên cạnh-4

Hình ảnh cuối cùng rạng rỡ rất đẹp của Mai Phương, luôn có Ốc Thanh Vân kề sát bên cạnh-5

Ốc Thanh Vân luôn ở bên chăm sóc Mai Phương

Về phía mình, Mai Phương không chỉ vui tươi, tràn đầy sức sống mà còn có một nghị lực vô cùng đáng ngưỡng mộ. Cô chia sẻ, mình muốn tham gia các gameshow để lưu giữ lại những kỷ niệm cuối cùng.

"Tôi muốn những chương trình mình tham gia không chỉ là hồi ức của mình mà còn là ký ức cho con mình và tất cả mọi người cùng nhìn thấy. Tôi mong những lần xuất hiện của mình sẽ là lời chứng minh và trấn an mọi người rằng tôi sẽ luôn cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc".

Sau khi ghi hình xong hai gameshow này, bệnh của Mai Phương trở nặng và diễn biến xấu, khiến cô phải nhập viện điều trị. Đây cũng là lần cuối cùng khán giả thấy Mai Phương xuất hiện trên sân khấu. Những hình ảnh về cô luôn đẹp và khiến mọi người xúc động mỗi khi nhìn lại.

Theo  Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-cuoi-cung-rang-ro-rat-dep-cua-mai-phuong-luon-co-oc-thanh-van-ke-sat-ben-canh-82020247432498.htm

Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.