Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái cưng được chính Đặng Thu Thảo tiết lộ

Đặng Thu Thảo vô cùng thích thú khi "bắt" được khoảnh khắc đáng yêu của hai con.

Vào ngày cuối tuần, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã cập nhật trên story trang cá nhân hình ảnh con trai và con gái. Bé Liam - con trai út của nàng Hậu (3 tuổi) có ngoại hình cứng cáp và cao gần bằng chị gái Sophie (5 tuổi). Nhóc tỳ còn có vẻ rất tình cảm, yêu quý chị gái nên đứng sát rạt và vòng tay ôm trọn lấy người của chị.

Bắt gặp khoảnh khắc siêu ngọt ngào này của hai con, Đặng Thu Thảo không giấu được sự thích thú và phải khoe ngay với những khán giả theo dõi mình trên mạng xã hội.

Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái cưng được chính Đặng Thu Thảo tiết lộ-1
Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tỳ Sophie và Liam

So với các "nàng dâu hào môn" khác trong showbiz Việt, Đặng Thu Thảo khá thoải mái trong việc đăng hình ảnh và tiết lộ gương mặt của các con với khán giả. Tuy nhiên, nàng Hậu cũng chỉ thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh gia đình, vài khoảnh khắc đáng yêu của các con chứ không chia sẻ nhiều thông tin về các bé.

Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái cưng được chính Đặng Thu Thảo tiết lộ-2

Được biết, nhóc tỳ nhà Đặng Thu Thảo đang học tại trường mầm non quốc tế, các bé được bố mẹ rèn luyện thói quen đọc sách và bồi dưỡng niềm đam mê với sách từ nhỏ. Riêng bé Sophie còn sớm bộc lộ năng khiếu hội hoạ, nhiều lần được cộng đồng mạng khen ngợi khi Đặng Thu Thảo khoe tranh do con gái vẽ.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hinh-anh-dang-yeu-cua-con-trai-va-con-gai-cung-duoc-chinh-dang-thu-thao-tiet-lo-d290804.html

Đặng Thu Thảo


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.