Hình ảnh hé lộ cuộc sống hiện tại của bà xã Chí Tài sau 2 tháng chồng qua đời

Ca sĩ Phương Loan đang dần cân bằng lại cuộc sống sau biến cố lớn.

Mới đây, một người em thân thiết đã chia sẻ hình ảnh ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tham dự một buổi tiệc ấm cúng tại gia đình. Đây là hình ảnh hiếm hoi của "bé Heo" kể từ sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Qua những hình ảnh mà người thân này đăng tải, có thể thấy Phương Loan đang dần cân bằng lại cuộc sống sau biến cố lớn. Nụ cười đã trở lại trên gương mặt cô sau những ngày buồn bã nhất. Nét mặt của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã tươi tắn và vui vẻ lên nhiều, khiến người hâm mộ phần nào yên tâm.

Hình ảnh hé lộ cuộc sống hiện tại của bà xã Chí Tài sau 2 tháng chồng qua đời-1Hình ảnh hé lộ cuộc sống hiện tại của bà xã Chí Tài sau 2 tháng chồng qua đời-2

Ca sĩ Phương Loan đã vui vẻ trở lại sau thời gian biến cố

Hình ảnh hé lộ cuộc sống hiện tại của bà xã Chí Tài sau 2 tháng chồng qua đời-3

Nụ cười trên môi bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người hâm mộ yên tâm hơn

Theo chia sẻ của bạn bè thân thiết, ca sĩ Phương Loan thường xuyên ra thăm mộ chồng, đến nhà thờ để hát và cầu bình an cho tất cả mọi người. Trong một lần trò chuyện với Trizzie Phương Trinh, Phương Loan tâm sự: "Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ.

Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Chiều chủ nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm.

Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-anh-he-lo-cuoc-song-hien-tai-cua-ba-xa-chi-tai-sau-2-thang-chong-qua-doi-162210602142540227.htm

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.