Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của nàng “Dae Jang Geum" Lee Young Ae

Hai vợ chồng Lee Young Ae mới đây đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện cùng với cậu con trai 8 tuổi.

Hai vợ chồng Lee Young Ae mới đây đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện cùng với cậu con trai 8 tuổi.

 

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae sau khi kết hôn cùng ông xã Jung Ho Young thì có cuộc sống khá kín tiếng, những hình ảnh về chồng con của nữ diễn viên cũng hiếm hoi được xuất hiện trên truyền thông.

Tuy nhiên mới đây, hai vợ chồng Lee Young Ae đã rất vui vẻ thoải mái cùng nhau tham gia theo dõi trận bóng đá mà cậu con trai 8 tuổi Seung Kwon của mình góp mặt. Cặp đôi còn hào hứng chụp ảnh tại sân bóng cùng với quý tử.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae-1

Trong khi Lee Young Ae là U50 nhưng vẫn rất tươi tắn, trẻ trung thì ông xã Jung Ho Young của cô cực kỳ phong độ ở độ tuổi 70. Đây là lần hiếm hoi chồng và con của Lee Young Ae xuất hiện công khai như thế này.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae-2Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae-3

Ông xã của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae là chủ tịch công ty Korea Elecom - công ty con của tập đoàn LG, phát triển hệ thống đào tạo quân sự di động (MMTS). 

Vị doanh nhân này cũng sở hữu "background khủng" là tốt nghiệp loại ưu trường Đại học công nghệ Illinois (Mỹ) và tham gia ngành công nghiệp quốc phòng sau khi phát triển thành công nhiều lĩnh vực truyền thông, kinh doanh xe hơi. Khối tài sản ước tính của Jung Ho Young rơi vào khoảng 2 nghìn tỷ won.

 


Theo Helino


Lee Young Ae

mỹ nhân Hàn

sao Hàn


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.