Lệ Quyên bỗng bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, lộ ảnh sao kê thực tế gửi tiền quyên góp ít hơn đã thông báo?

Mặc dù có người đã thắc mắc về vấn đề từ thiện của Lệ Quyên nhưng nhiều cư dân mạng cũng đưa ra lý lẽ để bênh vực nữ ca sĩ.

Mới đây, trên nhóm kín mạng xã hội đã xuất hiện bài viết nghi ngờ độ trung thực trong hoạt động quyên góp từ thiện của Lệ Quyên. Cụ thể, vào tháng 10/2020, Lệ Quyên cùng anh chị em nghệ sĩ đã tổ chức một đêm nhạc với mục đích gây quỹ ủng hộ miền Trung lũ lụt. Số tiền công khai thu được là 279 triệu đồng. Tuy nhiên, khi cư dân mạng này xem sao kê của MC Đại Nghĩa thì thấy Lệ Quyên chỉ chuyển khoản vào 230 triệu đồng, lệch 49 triệu đồng so với tổng tiền quyên góp công bố trước đó.

Lệ Quyên bỗng bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, lộ ảnh sao kê thực tế gửi tiền quyên góp ít hơn đã thông báo?-1
Dân mạng nghi ngờ Lệ Quyên ăn chặn 49 triệu đồng tiền từ thiện

Lệ Quyên bỗng bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, lộ ảnh sao kê thực tế gửi tiền quyên góp ít hơn đã thông báo?-2
Nữ ca sĩ công bố lợi nhuận đêm nhạc là 279 triệu đồng

Lệ Quyên bỗng bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, lộ ảnh sao kê thực tế gửi tiền quyên góp ít hơn đã thông báo?-3
Nhưng trong sao kê của MC Đại Nghĩa thì Lệ Quyên chỉ gửi quyên góp 230 triệu đồng

Trước nghi vấn này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Lệ Quyên và thay cô đưa ra lý do cho sự chênh lệch này. Lệ Quyên không hề kêu gọi khán giả quyên góp tiền vào tài khoản của mình mà tổ chức đêm nhạc, dùng lợi nhuận để gây quỹ ủng hộ miền Trung, mất rất nhiều chi phí cho việc tổ chức. Vì vậy số tiền 49 triệu bị thiếu có thể đã được trừ vào chi phí chương trình. Bên cạnh đó, Lệ Quyên được biết là nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản đồ sộ của showbiz, việc cô ăn chặn số tiền chưa tới 50 triệu đồng cũng khiến nhiều người khó tin.

Lệ Quyên bỗng bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, lộ ảnh sao kê thực tế gửi tiền quyên góp ít hơn đã thông báo?-4
Dân mạng bênh vực Lệ Quyên

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/le-quyen-bong-bi-nghi-an-chan-tien-tu-thien-lo-anh-sao-ke-thuc-te-gui-tien-quyen-gop-it-hon-da-thong-bao-162212011112647781.htm

Lệ Quyên


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.