Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Tín: Sức khỏe đã ổn, có thể ngồi ăn và nói chuyện được

Tình trạng sức khỏe của diễn viên Thương Tín hiện nay đã khiến khán giả phần nào bớt lo lắng.

Mới đây, MC Phạm Anh đã tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín. Sau 2 ngày nằm viện, nam diễn viên 65 tuổi đã ổn định sức khỏe hơn, tinh thần cũng minh mẫn trở lại, có thể ngồi dậy nói chuyện và tự ăn uống.

Bên cạnh đó, Thương Tín cùng vợ cũng đã trao đổi với MC Phạm Anh và NS Trịnh Kim Chi về việc các mạnh thường quân sẽ hỗ trợ ông và gia đình về kinh tế trong thời gian tới. Đặc biệt là con gái của nam diễn viên sẽ được các mạnh thường quân mua bảo hiểm cho tới năm 18 tuổi.

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Tín: Sức khỏe đã ổn, có thể ngồi ăn và nói chuyện được-1Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Tín: Sức khỏe đã ổn, có thể ngồi ăn và nói chuyện được-2

Tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín hiện đã ổn hơn

Trước đó, Trịnh Kim Chi cũng đã đăng tải về tình hình hiện nay của diễn viên Thương Tín. Cô cho biết đã ứng trước 10 triệu đồng thanh toán viện phí và trao tay 10 triệu đồng cho vợ của diễn viên Thương Tín để lo liệu cho những ngày này. Hiện tại, Trịnh Kim Chi vẫn đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ cho gia đình nghệ sĩ Thương Tín.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-dien-vien-thuong-tin-suc-khoe-da-on-co-the-ngoi-an-va-noi-chuyen-duoc-162212702182623316.htm

đột quỵ

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.