Hình ảnh nơi an nghỉ của Vân Quang Long sau hơn 1 tháng nam ca sĩ qua đời

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vừa mới về Đồng Tháp để thăm mộ Vân Quang Long.

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh về Đồng Tháp để thăm mộ cố ca sĩ Vân Quang Long - người bạn thân thiết của anh.

Sau hơn 1 tháng Vân Quang Long qua đời, hiện anh đã yên nghỉ tại phần mộ ở quê hương. Nơi an nghỉ cuối cùng của cố ca sĩ được dọn dẹp sạch sẽ, sáng sủa bên cạnh phần mộ của ông bà anh.

Hình ảnh nơi an nghỉ của Vân Quang Long sau hơn 1 tháng nam ca sĩ qua đời-1

Hình ảnh nơi an nghỉ của Vân Quang Long sau hơn 1 tháng nam ca sĩ qua đời-2

Ưng Hoàng Phúc về Đồng Tháp để thăm mộ Vân Quang Long

Vân Quang Long qua đời ngày 28/12/2020 tại Mỹ do đột quỵ. Tang lễ của cố ca sĩ được tổ chức ở cả hai nơi Mỹ và Việt Nam, sau khi tro cốt hỏa táng ở Mỹ thì được đưa về chôn cất ở Sa Đéc, Đồng Tháp.

Khi còn sống, Vân Quang Long từng là thành viên của nhóm nhạc 1088 nổi tiếng cùng với Ưng Hoàng Phúc nhưng đã rút khỏi hoạt động nghệ thuật nhiều năm nay. Khi nghe tin Vân Quang Long ra đời, rất nhiều anh em nghệ sĩ và khán giả đều bàng hoàng thương xót.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Vân Quang Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.