Hình ảnh quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ được tiết lộ

Hiện hình ảnh được cho là quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh được chia sẻ với tốc độ cao trên mạng xã hội.

Hiện hình ảnh được cho là quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh được chia sẻ với tốc độ cao trên mạng xã hội.

Cách đây ít lâu, trên tài khoản của một blogger thạo tin giới giải trí bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh. Hiện hình ảnh đang được chia sẻ với tốc độ lớn, thu hút nhiều bình luận của người hâm mộ.

Hình ảnh quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ được tiết lộ - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

Trong ảnh, một em bé cỡ khoảng 1-2 tháng tuổi, kháu khỉnh và đáng yêu nằm trong lớp chăn cuốn màu đỏ. Cho tới thời điểm hiện tại, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều chưa lên tiếng xác nhận hình ảnh liệu có phải là con trai của họ hay không, song với uy tín của vị blogger này, nhiều người cho rằng đây chính là quý tử nhà họ Huỳnh được truyền thông săn đón thông tin suốt 2 tháng nay.

Trong khi đó, Angela Baby trước mắt vẫn chưa quay lại làng giải trí, tuy nhiên cô vẫn thi thoảng xuất hiện tại một số sự kiện mang tính cá nhân. Mới đây, hai vợ chồng cùng xuất hiện trong đám cưới của một người bạn. "Bà mẹ bỉm sữa" khoe nhan sắc mặn mà không kém thuở còn son rỗi khiến bao chị em phụ nữ phải ghen tị.

Hình ảnh quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ được tiết lộ - Ảnh 2.


Theo Trí thức trẻ

sao Hoa ngữ

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.