Hình ảnh thi thể lộ mặt của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" bị lan truyền trên mạng

Hiện tại đông đảo khán giả đang phẫn nộ và kêu gọi ngừng lan truyền những hình ảnh đau lòng này của Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh thi thể của Tangmo Nida - nữ diễn viên phim "Chiếc Lá Bay" vừa qua đời do rơi xuống sông. Việc lan truyền những hình ảnh đau lòng này của một bộ phận dân mạng đã khiến đông đảo công chúng phẫn nộ, chỉ trích nặng nề và kêu gọi xóa, ngừng chia sẻ.

Hình ảnh thi thể lộ mặt của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị lan truyền trên mạng-1

Tài khoản đăng tải hình ảnh thi thể của Tangmo Nida đang bị dân mạng chỉ trích dữ dội và bị ẩn nhiều bài đăng

Được biết, di nguyện của Tangmo Nida là muốn mọi người luôn nhớ về những hình ảnh xinh đẹp của mình. Vì vậy, các quản lý cũng như công chúng Thái Lan đang kêu gọi dừng ngay hành động chia sẻ hình ảnh tang thương về cô.

Hình ảnh thi thể lộ mặt của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị lan truyền trên mạng-2

Nữ diễn viên Tangmo Nida

Chiều 1/3, đại diện sở cảnh sát tỉnh Nonthaburi cùng bên pháp y đã tổ chức họp báo công bố một phần từ kết quả điều tra ban đầu trong vụ tai nạn của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida trên sông Chao Phraya đêm 24/2 vừa qua.

Đại diện sở cảnh sát tỉnh Nonthaburi cho biết, nguyên nhân tử vong được xác nhận là do ngạt thở vì rơi xuống và sặc nước. Trong phổi và bụng nạn nhân có nước cùng lượng lớn bùn. Về phần vết thương được tìm thấy trên thi thể được xác định ban đầu là do một vật nhọn gây ra. Theo ý kiến giới chuyên môn, vết thương này vẫn có thể xét nghiệm và điều tra được do chưa bị thối.

Nguyên nhân cái chết được xác định là do ngạt thở vì đuối nước. Về nguyên nhân vì sao nạn nhân rơi xuống nước vẫn đang được điều tra. Ngoài ra, họ còn tìm thấy cả một miếng băng vệ sinh hằng ngày. Hiện tại vẫn đang trong qua trình điều tra là do tới tháng hay vì điều gì khác.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/soc-hinh-anh-thi-the-lo-mat-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-bi-lan-truyen-tren-mang-162220103214510237.htm

Sao Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.