Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường

Những hình ảnh được cho là mới nhất của tài tử Thương Tín lại gây bão mạng xã hội.

Vài phút trước, trên một diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là mới nhất của Thương Tín do một người qua đường chụp được. Trang này tiết lộ: "Người dân bắt gặp diễn viên Thương Tín ngồi thất thần tại cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Tân Bình. Thật buồn vì chú cũng từng có những tháng năm huy hoàng".

Trong ảnh đính kèm, Thương Tín diện sơ mi màu hồng, quần tây đen đang ngồi bẹp xuống bên vệ đường. Ánh mắt của ông thất thần và dường như không kiểm soát được hành vi của bản thân mình. Nhìn hình ảnh này của tài tử lừng danh một thời mà ai nấy không khỏi xót xa.

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-1

Người dân qua đường bắt gặp hình ảnh Thương Tín ngồi ở vệ đường.

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-2
Thương Tín trông rất thất thần và không kiểm soát được bản thân.

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-3

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-4Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-5Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-6

Thương Tín đi hát mưu sinh và vài ảnh đời thường ở khoảng thời gian trước.

Cách đây vài tháng, Thương Tín cho biết mình đang sống nhờ ở nhà người bạn thân là nhạc sĩ Tô Hiếu. Nam nghệ sĩ hiện đang mưu sinh bằng cách đi hát đám cưới, đóng phim. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết cát sê của Thương Tín hiện tại là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì không rõ nam diễn viên sinh sống như thế nào.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/mang-xa-hoi-lai-lan-truyen-hinh-anh-thuong-tin-ngoi-that-than-tren-ve-duong-383138.htm

Thương Tín


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.