Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng

Diễn viên Hồ Bích Trâm đã chính thức đón thành viên mới vào chiều nay.

Tháng 5/2021, kết hôn cùng ông xã là người không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đến tháng 4/2022, nữ diễn viên xác nhận đã mang thai con đầu lòng, là bé trai và có tên thân mật là Lion. Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu được ông xã và gia đình chăm sóc chu đáo, thỉnh thoảng cô sẽ lộ diện trong các sự kiện.

Đến chiều ngày 9/12/2022, Hồ Bích Trâm hạ sinh "mẹ tròn con vuông" nhóc tỳ đầu lòng. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: "Lion chào mấy cô chú, cưng lắm luôn. Chào mừng con đến với thế giới này. Yêu con". Nữ diễn viên đã nhập viện trước đó ít hôm và luôn được ông xã bên cạnh động viên.


Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng-1
Hồ Bích Trâm đã đón nhóc tỳ đầu lòng là bé trai và có tên thân mật là Lion

Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng-2
Trước khi nhập viện sinh nở, Hồ Bích Trâm được chồng và người thân tổ chức sinh nhật ấm cúng

Nói về dự định sau khi sinh con đầu lòng, Hồ Bích Trâm chia sẻ với chúng tôi: "Tôi đã đi làm nhiều rồi, đây là lúc nên tạm nghỉ các dự án phim để tập trung lo cho gia đình nhỏ. Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến việc làm các dự án mới vì không thể quay được nhiều như trước. Sau khi sinh con, tôi sẽ quay trở lại nghệ thuật và có những dự án cho riêng mình để phục vụ những khán giả yêu thương. Còn bây giờ, tôi hài lòng với mọi thứ, chỉ ước cuộc sống và gia đình mãi an yên và hạnh phúc như thế này".

Hồ Bích Trâm là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua loạt bộ phim như Bánh Mì Ông Màu, Giọt Máu Vô Hình... Từ ngày lập gia đình, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường với người hâm mộ.

Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng-3
Hồ Bích Trâm có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên ông xã doanh nhân


Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ho-bich-tram-hanh-phuc-chao-don-con-dau-long-20221209162458695.htm

Hồ Bích Trâm


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.