Hồ Ngọc Hà công khai chuyện "đeo balo ngược", ngầm xác nhận mang thai là đây chứ đâu?

Có vẻ như ngày Hồ Ngọc Hà công khai một cách thẳng thừng chuyện mang thai không còn xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm chia sẻ khá hài hước. Nữ ca sĩ tâm sự: "Hôm nay bé đi làm đeo "balongược". 1/6 thiếu nhi có quà rồi thì đến 2/6 tới lượt người lớn có quà nhé".

Cùng với chia sẻ của Hồ Ngọc Hà chính là hình ảnh nữ ca sĩ đeo chiếc balo ngược phía trước, khéo léo che đi vòng 2 của mình. 

Theo nhiều người, đây chính là Hồ Ngọc Hà đang "ngầm" xác nhận chuyện mang song thai đang đồn thổi gần đây. Theo cách nói của mọi người, người ta hay dùng cụm từ "đeo balo ngược" để nói về những phụ nữ đang mang thai. Và chắc chắn rằng Hồ Ngọc Hà chẳng hề xa lạ với cụm từ này. Vì thế, cô nàng vừa khéo léo dùng balo che được vòng 2 lại vừa ngầm xác nhận được thông tin mang thai của mình.

Hồ Ngọc Hà công khai chuyện đeo balo ngược, ngầm xác nhận mang thai là đây chứ đâu?-1

Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà càng ngày càng tăng. Giữa tin đồn mang thai ở tháng thứ 3, Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng vui vẻ và rạng rỡ. Dù chưa chính thức xác nhận nhưng người đẹp cũng thỉnh thoảng "thả thính" về thông tin này tới fan hâm mộ. Có vẻ ngày Hồ Ngọc Hà "đường đường chính chính" xác nhận không còn xa. 

Theo Trí thức trẻ


Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.