Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Kim Lý

Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà nhận được lời khen của mọi người.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh diện đồ tắm vô cùng gợi cảm. Trong ảnh, người đẹp diện áo tắm màu vàng nổi bật, tạo dáng bên hồ bơi, khoe body hoàn hảo của mình dù mới sinh con.

Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới bàn tay hư hỏng của Kim Lý-1Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới bàn tay hư hỏng của Kim Lý-2

Không chỉ sở hữu vòng 2 thon gọn, kết quả của việc tập tành, Hồ Ngọc Hà còn khiến nhiều người trầm trồ với vòng 3 bốc lửa và sexy của mình.

Ngay sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi body chuẩn chỉnh của người đẹp. Nhiều người còn ngưỡng mộ khả năng lấy lại dáng của người đẹp dù mới sinh con gần 5 tháng.

Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới bàn tay hư hỏng của Kim Lý-3Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới bàn tay hư hỏng của Kim Lý-4

"Bàn tay hư hỏng" của Kim Lý trở thành tâm điểm của mọi người.

Bên cạnh loạt ảnh của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng cũng bị thu hút bởi hình ảnh của Kim Lý chụp cùng. Trong ảnh, cả hai đều diện đồ tắm và hạnh phúc vui vẻ bên nhau. Ở 1 tấm hình, bàn tay Kim Lý đặt lên vòng 3 của bà xã đã nhanh chóng thu hút mọi người. Thậm chí, cậu em thân thiết Lý Quý Khánh còn hài hước bình luận: Kim Lý hư quá. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-duoc-khen-vong-3-boc-lua-sau-khi-sinh-con-nhung-dan-tinh-chi-chu-y-toi-ban-tay-hu-hong-cua-kim-ly-162212303140948369.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.