Mới khoe con sinh đôi, giờ Hồ Ngọc Hà khoe luôn chuyện đi chụp ảnh cưới rồi này

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân một tấm cảnh cận mặt của bản thân kèm chia sẻ: "Đố biết em đang làm gì". Ngay lập tức, tấm hình trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới khoe con sinh đôi, giờ Hồ Ngọc Hà khoe luôn chuyện đi chụp ảnh cưới rồi này-1

Mặc dù chỉ chụp cận cảnh nhưng cư dân mạng đã tinh ý phát hiện trang phục của Hồ Ngọc Hà có vẻ như giống phong cách của cô dâu. Đặc biệt là chi tiết khăn voan đội đầu mà các cô dâu hay dùng. Cùng với câu hỏi của Hồ Ngọc Hà, rất nhiều cư dân mạng khẳng định cô đây là hình khi cô đi chụp ảnh cưới.

Mới khoe con sinh đôi, giờ Hồ Ngọc Hà khoe luôn chuyện đi chụp ảnh cưới rồi này-2

Có vẻ như Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chụp ảnh cưới trước khi cô sinh nở. Bởi hiện tại, Hồ Ngọc Hà mới chỉ sinh con 2 tuần thì việc đi chụp ảnh cưới có vẻ không mấy thuận tiện. Theo tiết lộ của Hồ Ngọc Hà trước đó thì vào tháng 6/2020, người đẹp từng đăng tải hình ảnh Kim Lý trong bộ trang phục chú rể cùng lời nhắn nhủ: "Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt".

Xin chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/moi-khoe-con-sinh-doi-gio-ho-ngoc-ha-khoe-luon-chuyen-di-chup-anh-cuoi-roi-nay-162201911114845013.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.