Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc con trai 4 tháng tuổi mặt mày hớn hở đáng yêu vô cùng

Khoảnh khắc của con trai Hà Hồ khiến ai cũng bị "tan chảy" vì quá đáng yêu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên trang cá nhân lập riêng cho các con hình ảnh quý tử Leon 4 tháng tuổi với gương mặt hớn hở, thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Bé Leon mắt đang nhắm nghiền nhưng miệng lại mở to, mũi hích lên trông rất vui vẻ lại vừa ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ gương mặt mũm mĩm, hai má phúng phính mà thân hình của nhóc tỳ này cũng bụ bẫm. Theo cư dân mạng nhận xét qua nhiều hình ảnh thì Leon có gương mặt giống như đúc bố Kim Lý khi còn nhỏ, dự đoán rằng lớn lên cậu bé cũng có ngoại hình cực phẩm không kém.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc con trai 4 tháng tuổi mặt mày hớn hở đáng yêu vô cùng-1

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc con trai 4 tháng tuổi mặt mày hớn hở đáng yêu vô cùng-2

Khoảnh khắc vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu của con trai Hà Hồ - Kim Lý

Bé Leon cùng với Lisa là hai nhóc tỳ sinh đôi của Hà Hồ - Kim Lý, chào đời vào đầu tháng 11/2020. Ngay khi mới chào đời, hai bé đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng, mỗi hình ảnh, clip được Hà Hồ đăng tải lên mạng xã hội đều thu hút nhiều lượt thích, bình luận. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-khoe-khoanh-khac-con-trai-4-thang-tuoi-mat-may-hon-ho-dang-yeu-vo-cung-162210302110009467.htm

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.