Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả 'hội đồng' Hương Giang

Hương Giang và Dược sĩ Tiến tiếp tục gây chú ý với chiêu trò trong game show. Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà có động thái đáp trả.

Chỉ còn một tập đến chung kết, The New Mentor lại đổi luật.

Sau khi thắng thử thách phụ, thí sinh được quyền loại hai thí sinh đội đối thủ. Tuy nhiên, đây lại là chiêu trò của nhà sản xuất Dược sĩ Tiến. Điều đó đẩy Mai Ngô vào tình thế khó xử với thầy cũ Lan Khuê.

Trên mạng xã hội, Mai Ngô từ thí sinh mạnh, sau màn ấp úng trở thành người bị cộng đồng mạng cho là overrated (được đánh giá cao so với năng lực).

Trong diễn biến khác, khả năng huấn luyện của Hương Giang bị Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đánh giá thấp.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả hội đồng Hương Giang-1Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả hội đồng Hương Giang-2Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cùng "dập" Hương Giang.

"Tất cả là tại Dược sĩ Tiến"

Đây là nhận định của khán giả sau khi xem tập 9.

The New Mentor là chương trình thay đổi luật chóng mặt nhất. Thí sinh và cả huấn luyện viên đều "không biết đường lần", chỉ chiều theo ý nhà sản xuất.

Theo đó, sau khi Mai Ngô chiến thắng thử thách phụ, cô được trao quyền loại hai thí sinh. Khi người mẫu đội Thanh Hằng quyết định loại thí sinh mạnh Hương Giang và Kim Nhung, cô bị rơi vào "tầm ngắm" của tất cả thí sinh, huấn luyện viên lẫn khán giả.

Sau cùng, host công bố màn loại chỉ là giả định.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả hội đồng Hương Giang-3Dược sĩ Tiến đổi luật xoành xoạch tại The New Mentor.

"Gì mà ác vậy, cuối cùng người bị hứng đạn nhiều nhất là Mai Ngô", "Tự nhiên làm tình chị em người ta sứt mẻ, lại nói là giả định. Mai Ngô không được gì lại còn bị ghim", "Luôn nói không muốn bán hình ảnh thí sinh để câu view, vậy màn loại trừ giả định này là gì?"... là một số bình luận của khán giả.

Trong màn loại trừ giả định, thí sinh Hương Giang (thuộc đội Hương Giang) được đánh giá là có bản lĩnh, tư duy tốt, dám thách đấu người có quyền loại mình (Mai Ngô) cùng có mặt trong đêm chung kết.

Mai Ngô - người luôn nói muốn cùng chương trình tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất - lại quyết định chọn loại Hương Giang.

"Có màn giả định này mới biết ai cũng chơi chiêu", Hương Giang nói.

Nhiều lần vạ miệng, khán giả lại đồng ý với quan điểm này của huấn luyện viên Hương Giang.

Quyết định loại đi thí sinh mạnh của Mai Ngô cũng không làm hài lòng khán giả. Nhiều người cho rằng thì ra Mai Ngô cũng biết "sợ", không muốn đụng độ thí sinh mạnh trong đêm chung kết.

Nhưng khán giả trách Mai Ngô một, thì Dược sĩ Tiến phải chịu hai, ba lần. "Luật chơi thích thì chơi, thích hỏi thì hỏi, không hỏi thì thôi, lần này Mai Ngô chịu đủ", "Làm vậy có công bằng không khi mọi thứ tốt đẹp nhất đều để cho Mai Ngô", "Chương trình Mai Ngô và những người bạn"... khán giả bàn tán.

Ngay cả huấn luyện viên, thí sinh cũng nhiều lần bất ngờ với việc thay đổi luật như chong chóng của Dược sĩ Tiến, khi thì host loại người, lúc thì host giữ người, vui thì hỏi thí sinh như thi ứng xử, buồn thì "vì chương trình" mà cứu không cần hỏi.

"Nếu hỏi thì phải hỏi đều", "Anh nên dành câu hỏi cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hoặc Miss Universe", "Đây có phải thi ứng xử đâu mà cứ hỏi"... là những lần Hương Giang khiến Dược sĩ Tiến không biết trả lời thế nào.

Mai Ngô bắt đầu có anti, trò lố của Hương Giang bị dập hội đồng

Đội Thanh Hằng may mắn chiến thắng, đặc quyền lần này là Mai Ngô được quyền loại người, không còn giả định.

Cô chọn loại Kim Nhung của đội thầy cũ Lan Khuê.

Màn loại giả định trước đó tưởng chừng giúp Mai Ngô quen với việc làm mentor, sau cùng lại hại Mai Ngô theo đúng nghĩa đen.

Sau khi loại Mai Ngô, cô bị Lan Khuê chất vấn: "Phải chăng em chọn loại đội chị vì nghĩ chị không giận"?

Trước câu hỏi của Lan Khuê, Mai Ngô ấp úng, không trả lời được.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả hội đồng Hương Giang-4Mai Ngô không biết nói gì khi bị Lan Khuê chất vấn.

Huấn luyện viên Lan Khuê nói cô không ý kiến với việc Mai Ngô loại thành viên Kim Nhung của đội mình. Cô chỉ nhận thấy cách nghĩ của học trò cũ có vấn đề.

"Lan Khuê nghi ngờ trong hành trình trưởng thành của Mai Ngô sắp tới, bạn ấy sẵn sàng làm tổn thương những người quen biết chỉ để làm hài lòng người khác", cô nói.

Trên mạng xã hội, nhiều người đồng ý với quan điểm của Lan Khuê. Trước khi được như hiện tại, Mai Ngô trải qua nhiều biến cố, những lúc đó chỉ có Lan Khuê là người bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ.

"Đừng quên Lan Khuê từng làm những gì cho mình. Sao có thể có suy nghĩ vì là người quen nên họ không giận mình", "Thà đừng lấy lý do loại đội Lan Khuê chị sẽ không giận, cứ nhìn vào năng lực đánh giá thì không ai nói gì"... là bình luận của khán giả.

Mai Ngô - thí sinh được cổ vũ nhiều nhất chương trình - bắt đầu nhận lời chê. Nhiều người cho rằng cô được đánh giá quá cao, khi đối mặt những điều thiên về sâu sắc, Mai Ngô hoàn toàn mất tự tin.

Trong diễn biến khác, Thanh Hằng lần đầu khiêu chiến Hương Giang.

Trước đó, nữ người mẫu hoàn toàn không tham gia vào trò lố của Hương Giang. Nhưng sau khi đội Thanh Hằng thắng, câu nói "Chúc mừng chị Hằng trở lại sau nhiều lần không thắng thử thách" chạm tự ái của "siêu mẫu hàng đầu Việt Nam".

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả hội đồng Hương Giang-5Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đáp trả hội đồng Hương Giang-6Những trò mới của Hương Giang tại The New Mentor.

Kết thúc vòng loại trừ, Thanh Hằng điểm mặt Hương Giang: "Em nên xem lại cách huấn luyện của mình".

Câu nói của Thanh Hằng được Hà Hồ hưởng ứng. Cô yêu cầu không cắt phần này. Khi Hương Giang đi theo khoác tay, Hồ Ngọc Hà cũng phớt lờ, sau màn đá xéo Hương Giang vô duyên ở tập trước.

Như thường lệ, Hương Giang vẫn tạo drama. Những lần cô biểu cảm quá đà, cố tình kích Lan Khuê và Mai Ngô sứt mẻ bị cho là quá lố.

Sau khi bị Thanh Hằng điểm mặt, Hương Giang nói: "Thanh Hằng là chị đại làng mẫu qua nhiều thế hệ, ý kiến của chị em xin tiếp thu".

Nhưng đến cuối, cô có hành động tháo tai nghe, ngầm chỉ cô không quan tâm những gì Thanh Hằng nói.

Và như thường lệ, cách làm của Hương Giang vẫn là chiêu trò để được khán giả quan tâm, đẩy rating của chương trình mang tên Người mẫu toàn năng.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ho-ngoc-ha-va-thanh-hang-dap-tra-hoi-dong-huong-giang-post1573918.tpo

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.