Hồ Ngọc Hà xuất hiện tươi tắn bên con trai Subeo và bạn trai Kim Lý giữa tin đồn mang thai nhưng ai cũng chú ý đến vòng 2

Sau khi vướng tin đồn mang thai lần 2, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự chú ý hơn trong mỗi động thái.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trong hình ảnh của NTK Lý Quí Khánh đăng tải khi đi ăn cùng con trai Subeo và bạn trai Kim Lý.

Giữa tin đồn bầu bí, Hà Hồ vẫn giữ được sự tươi tắn, rạng rỡ. Có thể thấy, nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc khi ở bên cạnh Kim Lý và bé Subeo.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất vẫn là vòng 2 của cô. Mặc dù không để lộ bụng vì ngồi phía sau Subeo nhưng có thể nhận ra Hà Hồ tiếp tục mặc chiếc váy suông rộng - loại trang phục mà nhiều mỹ nhân thường mặc để che giấu bụng bầu.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tươi tắn bên con trai Subeo và bạn trai Kim Lý giữa tin đồn mang thai nhưng ai cũng chú ý đến vòng 2-1

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà bị đồn rằng đã mang thai lần thứ 2. Cô thường xuyên mặc trang phục rộng thùng thình, dáng suông. Nhất là trong bức ảnh với bạn thân Thanh Hằng và một đoạn clip trong lúc Hà Hồ đi quay quảng cáo thì cô càng để lộ vòng 2 đã lớn thấy rõ của mình. Mặc dù vậy, cả Kim Lý và Hà Hồ vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn có tin vui này.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tươi tắn bên con trai Subeo và bạn trai Kim Lý giữa tin đồn mang thai nhưng ai cũng chú ý đến vòng 2-2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên sau khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ" năm 2017. Hai người thường xuyên xuất hiện như hình với bóng trong mọi sự kiện. Sau khi công khai, cặp đôi càng không ngại thể hiện tình cảm bằng những bức ảnh cực tình tứ, Kim Lý còn hộ tống Hà Hồ đến mọi nơi. Rất nhiều fan cũng đang trông đợi tin vui từ hai người.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 


Kim Lý

mang thai

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.