Hồ Văn Cường quay clip khoanh tay cúi đầu xin lỗi, khẳng định bị dụ dỗ

Thông tin liên quan tới Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã đăng tải lên fanpage một đoạn video ngắn trong đó có phần chia sẻ của em cùng cha mẹ ruột.

Trong đoạn chia sẻ, Hồ Văn Cường khẳng định các thông tin xuất hiện trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Hồ Văn Cường cũng khẳng định, người cung cấp thông tin cho IT không phải chị gái ruột của anh.

Hồ Văn Cường quay clip khoanh tay cúi đầu xin lỗi, khẳng định bị dụ dỗ-1

"Con xin chào các ông bà, cô bác cũng như là các anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Thông qua đây thì con muốn lên tiếng để xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật.Và theo con biết thì có 1 chị fan hâm mộ của con và con đã quen chị đó 6 năm. Chị ấy đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT để liên kết tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa nhận được sự hồi đáp..."

Theo Pháp luật và bạn đọc


Phi Nhung

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.