Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan 'bạo tay' tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe

Hồ Văn Cường hiện tại đang trở thành cái tên được quan tâm khi liên tục xuất hiện trong nhiều show diễn. Thậm chí, cậu còn được khán giả tặng nhiều quà có giá trị.

Hồ Văn Cường được fan ưu ái như thế nào?

Hồ Văn Cường sau khi gặp ca sĩ Ngọc Sơn đã dần đắt show hơn, ổn định công việc và cũng có sự lột xác về phong cách, ngoại hình. Tại Fanpage của FC Hồ Văn Cường, các "fan" liên tục cập nhật hình ảnh, lịch diễn của giọng ca sinh năm 2003. Người hâm mộ của Hồ Văn Cường không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nơi như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong các buổi họp "fan", những khán giả ở xa không dự được đều gửi tặng nam ca sĩ những món quà có giá trị cao như vàng, tiền USD…

Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan bạo tay tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe-1

Hồ Văn Cường bên bó hoa 120 triệu đồng của fan.

"Người yêu có thể bỏ chứ thần tượng Hồ Văn Cường thì không. Không hiểu sao tôi có cảm giác cậu ấy như người trong gia đình", một người hâm mộ bày tỏ trong nhóm FC có hàng trăm ngàn thành viên của Hồ Văn Cường. Kèm theo đó, người này khoe món quà tặng thần tượng là bó hoa được kết từ nhiều tờ tiền có mệnh giá lớn.

Mới đây, Hồ Văn Cường có buổi biểu diễn tại Cần Thơ. Như thường lệ người hâm mộ nam ca sĩ đã chuẩn bị kỹ càng để ủng hộ thần tượng của mình. Trên các hội nhóm fan của Hồ Văn Cường liên tục đăng tải thông tin về buổi biểu diễn.

Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan bạo tay tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe-2

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn nâng đỡ gần 2 năm qua.

Đặc biệt, trong đêm diễn này nam ca sĩ còn nhận được món quà đặc biệt từ vị khán giả giấu tên. Người này cho biết bà đã hâm mộ Hồ Văn Cường từ lâu và để thể hiện tình yêu thương đối với nam ca sĩ, bà tặng cho anh món quà trị giá 120 triệu đồng tiền mặt. Hồ Văn Cường tươi cười khi nhận được bó hoa tiền.

Món quà này thực chất là bó hoa hồng màu xanh khá lớn được cài dày đặc những đồng tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Trong show diễn, Hồ Văn Cường đã nhận được món quà đặc biệt này và nở nụ cười rất tươi.

Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan bạo tay tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe-3

Hồ Văn Cường ngồi giữa "rừng quà" của fan.

Tổng giá trị số tiền của món quà này đã được vị khán giả giấu tên nói trên tiết lộ trên nhóm những người hâm mộ Hồ Văn Cường: "Thương tặng con Hồ Văn Cường. Cô giấu tên tặng con 120 triệu đồng trong show diễn ở Cần Thơ".

Hồ Văn Cường đã có nhà, xe?

Hồ Văn Cường chỉ gần 2 năm sau gặp Ngọc Sơn, cuộc sống của cậu đã nhiều thay đổi. Mạng xã hội thời gian qua lan truyền thông tin Hồ Văn Cường giờ đã sắm nhà, mua xe hơi. Trong khi giọng ca nhí ngày nào vẫn im lặng trước tin đồn như thường thấy thì ca sĩ Ngọc Sơn - người nâng đỡ Hồ Văn Cường từ khi tự lập, tách khỏi công ty của cố ca sĩ Phi Nhung - chỉ nói: "Tôi không can thiệp vào tài sản riêng của học trò".

Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan bạo tay tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe-4

Ngọc Sơn cho biết anh không can thiệp vào tài sản riêng của Hồ Văn Cường.

Có thời gian, Hồ Văn Cường còn bị đồn nhận xét cát-sê 200 triệu, đứng trước thông tin này, Ngọc Sơn đã lên tiếng xác nhận. Nam ca sĩ chia sẻ: "Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 "chai" (200 triệu đồng - PV) và làm những show tiếp cho Cường".

Hiện tại Hồ Văn Cường ở nhà riêng và có cuộc sống khá tự lập. Thỉnh thoảng, giọng ca sinh năm 2003 sang nhà Ngọc Sơn để học. Khi không sắp xếp được thời gian, Hồ Văn Cường thường gọi điện thoại sang để thầy chỉ dẫn thêm.

Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan bạo tay tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe-5

Hồ Văn Cường nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan sau khi đi hát riêng.

Được biết, Hồ Văn Cường được khán giả chú ý khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, cậu đã vượt qua nhiều thí sinh mạnh để giành ngôi vị quán quân. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi này, Hồ Văn Cường được cố ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi. Trong suốt quá trình này, nam ca sĩ nhận được sự giúp đỡ từ người mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường tròn 20 tuổi: Fan bạo tay tặng tiền khủng, kín tiếng chuyện mua nhà, xe-6

Hồ Văn Cường hiện sống kín tiếng cùng gia đình.

Tuy nhiên, sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường chuyển ra ngoài sinh sống cùng gia đình. Ngoài việc ca hát kiếm thu nhập, nam ca sĩ còn theo học văn hóa ở một trường Đại học tại TP.HCM.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/ho-van-cuong-tron-20-tuoi-fan-bao-tay-tang-tien-khung-kin-tieng-chuyen-mua-nha-xe-172230530112526154.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.