Hoa hậu Đại dương Ngân Anh trở lại xinh đẹp sau ồn ào về nhan sắc

Sau hơn 1 tháng im lặng vì scandal nhan sắc khi đăng quang, gần đây Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã bắt đầu tích cực hoạt động trở lại để khởi đầu cho hàng loạt chương trình cô sẽ phải thực hiện với cương vị đương kim hoa hậu.

Sau hơn 1 tháng im lặng vì scandal nhan sắc khi đăng quang, gần đây Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã bắt đầu tích cực hoạt động trở lại để khởi đầu cho hàng loạt chương trình cô sẽ phải thực hiện với cương vị đương kim hoa hậu.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ về nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình đấu giá áo dài từ thiện tại Đà Nẵng để gây quỹ giúp đỡ bà con nghèo vùng lũ miền Trung.

1 Lê Âu Ngân Anh từng “gây bão” về nhan sắc khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Sau cuộc thi cô đã vấp phải làn sóng phản đối từ khán giả, BTC cũng vướng lùm xùm sau cuộc thi này.

2 Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh.

Sau đó, mỗi khi Ngân Anh trả lời truyền thông cô lại gây thêm “bão” cho bản thân và gia đình. Thế nên ngay sau các ồn ào khi phát ngôn, Hoa hậu Đại dương 2017 đã chọn giải pháp hoàn toàn im lặng không phát ngôn – không xuất hiện, chính vì thế sự trở lại lần này của Ngân Anh tiếp tục gây tò mò cho khán giả, đặc biệt là nhan sắc.

3 Sau thời gian dài không xuất hiện, hoa hậu đại dương 2017 đã trở lại với nhan sắc xinh đẹp và thu hút hơn hẳn đêm đăng quang.

4 Lê Âu Ngân Anh chiếm được nhiều tình cảm của các bạn nhỏ khi xuất hiện.

Tại chương trình, Ngân Anh không chỉ mang đến một hình ảnh nổi bật với vóc dáng xinh đẹp mà cô còn góp sức cùng với ban tổ chức đấu giá các chiếc áo dài, tranh, gây quỹ giúp đỡ người dân thuộc các vùng chịu ảnh hưởng của cơn bão vừa qua.

5 Sau buổi đấu giá, người đẹp đến từ Tiền Giang còn chủ động trích số tiền không nhỏ cùng BTC ủng hộ bà nghèo nghèo vùng lũ.

6 Ngân Anh cho biết sắp tới cô và những người bạn sẽ có các chuyến đi đến những địa phương bị ảnh hưởng nặng bởi cơn bão vừa qua để thăm hỏi, giúp đỡ.

7

Ngân Anh chia sẻ, dù công việc đang khá bận rộn vào cuối năm những Ngân Anh vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để bay từ Sài Gòn ra Hội An tham dự chương trình lần này.

Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết, sau chuyến trở về lần này, người đẹp sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác nữa dành cho cộng đồng.

Theo Dân trí


Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.