Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe bụng bầu to vượt mặt và tiết lộ thời gian dự sinh con thứ 2

Hoa hậu Thu Thảo đang ở những tuần cuối của thai kì.

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức công khai việc đang mang thai và chuẩn bị đón em bé chào đời: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em". 

Ngay sau khi đăng tải, Đặng Thu Thảo nhanh chóng nhận được không ngớt những lời chúc mừng và hỏi thăm từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe bụng bầu to vượt mặt và tiết lộ thời gian dự sinh con thứ 2-1

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục dính nghi án mang thai lần hai vì diện đồ rộng che vòng hai, tăng cân thấy rõ... Đặc biệt, cô chỉ chụp ảnh nửa thân trên như cố giấu thân hình đang thay đổi. 

Thông qua thông tin nàng hậu viết, khán giả có thể hiểu cô đang ở những tháng cuối thai kì. Đặc biệt hình ảnh bụng bầu to vượt mặt nhưng vẫn cực thần thái và xinh đẹp của Đặng Thu Thảo khiến ai cũng xuýt xoa. Không hổ danh người đẹp kín tiếng và khéo che bụng bầu nhất showbiz Việt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe bụng bầu to vượt mặt và tiết lộ thời gian dự sinh con thứ 2-2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe bụng bầu to vượt mặt và tiết lộ thời gian dự sinh con thứ 2-3

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hot-hoa-hau-dang-thu-thao-lan-dau-khoe-bung-bau-to-vuot-mat-va-tiet-lo-thoi-gian-du-sinh-con-thu-2-222020244152013592.htm

Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.