Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện bên Phương Oanh và hội bạn thân, nhan sắc mẹ bỉm nổi bần bật

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Từ sau khi kết hôn với con trai út nhà Bầu Hiển, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạn chế tham gia các hoạt động showbiz mà dành thời gian để kinh doanh và chăm sóc gia đình. Nàng hậu đã sinh con bé gái đầu lòng vào đầu tháng 7/2023. Sau hơn 2 tháng "vượt cạn", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thoải mái xuất hiện trong những dịp gặp gỡ thân mật với hội bạn thân Hà Thành.

Chiều 19/9, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ khung ảnh cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh và diễn viên Phương Oanh. Đây là lần thứ 2 mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh lộ diện sau khi sinh công chúa đầu lòng. Phu nhân hào môn Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng với vẻ ngoài mặn mà, thần thái rạng rỡ. Nhiều người còn khen ngợi vợ thiếu gia Đỗ Vinh Quang nhuận sắc hơn sau khi trở thành mẹ bỉm một con.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện bên Phương Oanh và hội bạn thân, nhan sắc mẹ bỉm nổi bần bật-1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện xinh xắn, nổi bần bật trong khung ảnh cùng hội chị em

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện bên Phương Oanh và hội bạn thân, nhan sắc mẹ bỉm nổi bần bật-2

Lần đầu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trước công chúng hậu sinh nở cũng là tại một buổi ăn uống cùng hội "chị chị em em" Hà Thành

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện bên Phương Oanh và hội bạn thân, nhan sắc mẹ bỉm nổi bần bật-3

Bộ ảnh xác nhận mang thai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng gây bão vì nhan sắc phu nhân hào môn ngày càng thăng hạng

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết đã sẵn sàng cho việc làm vợ, làm mẹ sau khi kết hôn. Cô được gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng chỉ dạy và giúp đỡ nhiều khi về chung nhà. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng đều có quy tắc hạn chế chia sẻ hình ảnh con gái trước công chúng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện bên Phương Oanh và hội bạn thân, nhan sắc mẹ bỉm nổi bần bật-4

Hình ảnh hiếm hoi về con gái của Đỗ Mỹ Linh được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/hoa-hau-do-my-linh-lo-dien-ben-phuong-oanh-va-hoi-ban-than-nhan-sac-me-bim-noi-ban-bat-193230919142930167.htm

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.