Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Sáng 28/11, mạng xã hội xôn xao thông tin hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng.

Theo đó, trong một clip quay Đỗ Mỹ Linh nơi công cộng, hoa hậu mặc giản dị đi cổ vũ bóng đá. Người hâm mộ tinh ý nhận ra vòng 2 của nàng hậu có phần nhô cao hơn bình thường ở góc nghiêng.

Dưới phần bình luận, một tài khoản cũng khẳng định bà xã thiếu gia Đỗ Vinh Quang đang mang thai, được khoảng 4 tháng. Thậm chí, người này còn chắc nịch đã vô tình bắt gặp Đỗ Mỹ Linh khi đi khám.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-1 Đỗ Mỹ Linh bị soi vòng 2 nhô cao.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-2
Một tài khoản mạng cho biết vô tình gặp Đỗ Mỹ Linh đi khám.

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, cũng như bày tỏ sự nghi ngờ trước độ tin cậy của thông tin. 

Hiện Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về những tin đồn lan truyền.

Tuy nhiên, khi một người bạn thân thiết trực tiếp "tag" Đỗ Mỹ Linh vào tin đồn và nói: "Đỗ Mỹ Linh, ăn cho lắm vào", nàng hậu thả icon "haha".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-3Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-4
Đỗ Mỹ Linh tương tác cùng người bạn dưới bài đăng tin đồn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-5
Hình ảnh gần nhất của Đỗ Mỹ Linh, khi cô dự lễ ăn hỏi của hoa hậu Ngọc Hân vào sáng hôm qua (27/11).

Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh có mối tình 2 năm kín tiếng. Sau 8 tháng vướng tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2016 mới chính thức xác nhận mối quan hệ với con trai bầu Hiển.

Ngày 17/10, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Đám cưới khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-6Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?-7
Đám cưới Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang hôm 23/10.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-hau-do-my-linh-mang-thai-sau-1-thang-ket-hon-n-328842.html

Đỗ Mỹ Linh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.