Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch Hà Nội FC gợi cảm khó rời mắt

Vợ Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang - hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ không thể rời mắt với vóc dáng nuột nà trong mỗi lần 'lên đồ'.

Sau khi nên duyên với Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh khá kín tiếng về cuộc sống đời thường. Dù vậy, ở mỗi lần xuất hiện, cô đều chứng tỏ được sức hút của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch Hà Nội FC gợi cảm khó rời mắt-1Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong bộ váy yếm gợi cảm.

Gần đây, người đẹp cũng lịch sự, tối giản, kín đáo hơn trong gu ăn mặc. Tuy nhiên, không ít lần Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ phải chú ý khi mặc váy yếm mỏng manh, khoe trọn vóc dáng nuột nà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch Hà Nội FC gợi cảm khó rời mắt-2Hoa hậu khoe khéo làn da trắng mịn cùng tấm lưng trần nuột nà.

Với thân hình cân đối cùng làn da trắng mịn, phu nhân của Chủ tịch CLB Hà Nội khoe đường cong mềm mại cùng lưng trần nuột nà trong bộ váy yếm mỏng manh. Dù không thường xuyên diện đồ gợi cảm, Đỗ Mỹ Linh không kém cạnh những bóng hồng khác trong showbiz.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch Hà Nội FC gợi cảm khó rời mắt-3
Đỗ Mỹ Linh đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn với Chủ tịch CLB Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn với Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang. Thay vì những sự kiện giải trí hay hoạt động showbiz, hoa hậu gần đây thường xuyên xuất hiện cùng chồng tại những giải đấu quan trọng.

Sau khi về làm dâu nhà bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ được mẹ chồng và người thân trong gia đình chỉ dạy nhiều. “Từ khi lập gia đình, tôi phải tự lập hơn, không thể vô tư, thích gì làm nấy như khi độc thân. Tôi phải tính toán, suy nghĩ để gia đình nhỏ hạnh phúc, êm ấm”, Đỗ Mỹ Linh cho hay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch Hà Nội FC gợi cảm khó rời mắt-4
Đỗ Mỹ Linh bên gia đình chồng.

Hoa hậu cũng thân thiết với nhiều thành viên trong gia đình chồng. Cô nhiều lần đăng tải những khoảnh khắc vui đùa bên cặp nhóc tì sinh đôi của anh chồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch Hà Nội FC gợi cảm khó rời mắt-5Nàng hậu sinh năm 1996 đang có cuộc sống được khán giả ngưỡng mộ.

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân viên mãn, Đỗ Mỹ Linh đang cố gắng hết sức trong vai trò MC-BTV tại Ban thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Lối dẫn của cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

 

Theo VNN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/hoa-hau-do-my-linh-goi-cam-kho-roi-mat-khoe-voc-dang-nuot-na-2127324.html

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.