Hoa hậu hoàn vũ 2017: Hoàng Thùy dẫn đầu bảng xếp hạng trực tuyến, gấp 6 lần Mâu Thủy về lượt bình chọn

Cùng là hai cái tên sáng giá được đánh giá cao trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, thế nhưng số vote trực tuyến của Hoàng Thùy lại gấp 6 lần Mâu Thủy.

Cùng là hai cái tên sáng giá được đánh giá cao trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, thế nhưng số vote trực tuyến của Hoàng Thùy lại gấp 6 lần Mâu Thủy.

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cách chặng kết chẳng còn bao xa. Chủ nhân của chiếc vương miện cao quý sẽ được tìm thấy vào đêm 6/1/2018. Các thí sinh đang ráo riết chạy đua kêu gọi công chúng dành những lá phiếu bình chọn ủng hộ mình trên đấu trường sắc đẹp uy tín trong nước.

Mới đây, trên trang Fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cập nhật về tình hình số lượng vote của Top 45. Điều gây bất ngờ là số lượt bình chọn của Hoàng Thùy hoàn toàn bỏ xa Mâu Thủy và các thí sinh còn lại. Hiện cô đang dẫn đầu về số lượng bình chọn trực tuyến là 20.000 lượt, trong khi đó Mâu Thủy thì lại khiêm tốn với con số 3.225 lượt bình chọn.

Hoa hậu hoàn vũ 2017: Hoàng Thùy dẫn đầu bảng xếp hạng trực tuyến, gấp 6 lần Mâu Thủy về lượt vote - Ảnh 1.

Điều này phần nào chứng tỏ được bản lĩnh và sức hút của Hoàng Thùy trong cuộc thi đang có phần nhỉnh hơn so với Mâu Thủy khi lượng vote chênh lệch nhau tới 6 lần!

Tính tới thời điểm hiện tại, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ là hai trong top những thí sinh nổi bật nhất trong cuộc thi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đặc biệt, trong đêm Bán kết diễn ra tại Nha Trang vừa qua, cả hai Quán quân Vietnam's Next Top Model đều có phần thể hiện vô cùng thuyết phục, được coi là những "bông hoa" tỏa sáng nhất. Đúng nghĩa với hai từ "chuyên nghiệp", những bước sải hay thần thái của hai chân dài trong các phần thi rất thuyết phục, hoàn toàn làm chủ sân khấu.

Hoa hậu hoàn vũ 2017: Hoàng Thùy dẫn đầu bảng xếp hạng trực tuyến, gấp 6 lần Mâu Thủy về lượt vote - Ảnh 2.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 hiện đang vào chặng nước rút và sẽ tổ chức đêm chung kết vào đầu năm 2018.

Theo Trí thức trẻ

Hoàng Thùy

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.