Hoa hậu Hương Giang hé lộ về 2 năm từ bỏ showbiz: Đóng cửa công ty, chỉ ở nhà chăm con

“Bạn có thể ở nhà 2 tháng, nhưng bạn không thể ở nhà 2 năm. Tôi nghĩ mình còn quá trẻ để ở nhà”, Hương Giang chia sẻ.

Hoa hậu Hương Giang từng được biết tới trong nhiều cuộc thi nhan sắc: Hoa hậu Việt Nam 2006 (lọt top 10), Hoa hậu Châu Á 2007, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009 (á hậu 2). Cô cũng được tổ chức sắc đẹp toàn cầu Global Beauties trao danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2010.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Hương Giang có khoảng thời gian dài "ở ẩn", hoàn toàn không tham gia các hoạt động showbiz khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự về 2 năm "lui vào hậu phương", Hương Giang cho hay cô đã tạm dừng mọi công việc để theo chồng sang nước ngoài:

"Trong 2 năm, từ 2018 đến 2020 tôi phải dừng mọi công việc để theo chồng ra nước ngoài. Sang tới bên kia rồi mới thấy mình vẫn thèm cảm giác được đi làm, vẫn muốn được cống hiến nhiều hơn.

Hoa hậu Hương Giang hé lộ về 2 năm từ bỏ showbiz: Đóng cửa công ty, chỉ ở nhà chăm con-1

"Trong 2 năm, từ 2018 đến 2020 tôi phải dừng mọi công việc để theo chồng ra nước ngoài".

Ở bên kia tôi chỉ ở nhà để chăm sóc con cho chồng đi làm. Vì lúc đó bé nhà tôi còn nhỏ lắm, chỉ mới hơn 1 tuổi thôi. Thế nên phải có 1 người đứng ở phía sau để cho 1 người xông pha.

Bạn có thể ở nhà 2 tháng nhưng bạn không thể ở nhà 2 năm. Khi đó tôi từng nghĩ mình còn quá trẻ để ở nhà, mình vẫn còn sung sức mà. Nhưng khoảng thời gian tôi lui về sau như thế là hợp lý, vì khi đó con tôi còn quá nhỏ, tôi không sẵn sàng để giao con cho người khác chăm sóc. Khi con đã cứng cáp hơn, đã có thể đến trường thì tôi mới trở lại với công việc".

Vì theo chồng sang Campuchia sống 2 năm nên Hương Giang cũng đồng thời phải đóng cửa công ty mà cô từng rất tâm huyết khi xây dựng:

"Khi tôi vừa mới tốt nghiệp đại học, tôi muốn làm một chương trình quản lý tài chính cá nhân, nên tôi mở 1 công ty truyền thông.

Nhưng thời điểm đó tôi chưa đủ khả năng để làm truyền hình nên đã không thành công. Tôi chuyển sang làm event ở cả Việt Nam và nước ngoài. Công ty được hơn 3 năm thì tôi theo chồng sang Campuchia và phải đóng cửa vì rất khó để điều hành ở nước ngoài.

Hoa hậu Hương Giang hé lộ về 2 năm từ bỏ showbiz: Đóng cửa công ty, chỉ ở nhà chăm con-2

"Tôi cứ nghĩ mình đã thất bại".

Ngày đóng cửa công ty, tôi buồn lắm, tôi nhớ từng bạn nhân viên đến với công ty như thế nào! Tôi cứ nghĩ mình đã thất bại, nhưng sau này tôi mới biết những bài học về kinh doanh ở buổi sơ khai đó đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều".

Từng có kinh nghiệm chinh chiến trong nhiều cuộc thi nhan sắc và tham gia showbiz nhiều năm nhưng Hương Giang luôn giữ được hình ảnh đẹp trước công chúng.

Nhiều người cho rằng Hương Giang chọn lối sống kín đáo để "nói không với scandal", song, Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2010 cho hay cô có suy nghĩ ngược lại: "Tôi luôn chuẩn bị tâm lý rằng scandal có thể rơi xuống đầu mình bất cứ lúc nào. Nó có thể chỉ từ 1 cái tin qua đường hoặc đôi khi chỉ "nằm im cũng trúng đạn".

Scandal không biết từ đâu và khi nào sẽ tìm đến mình. Scandal cũng là 1 cách để mọi người nhận định về con người của mình trước mỗi lần ồn ào. Tôi cũng không dám nói trước là mình sẽ "nói không với scandal" mãi được đâu".

Theo Nhịp Sống Việt


Hoa hậu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.