Hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên Quỳnh Nga tề tựu tại lễ giỗ Tổ nghề sân khấu

Hoa hậu Jennifer Phạm, đạo diễn Hoàng Công Cường, Nguyễn Việt Thanh, diễn viên Quỳnh Nga... tề tựu tại lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Chiều 26/9, ba đạo diễn gồm Việt Tú, Hoàng Công Cường, Nguyễn Việt Thanh cùng nhau tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô. Rất nhiều nghệ sĩ đã tham dự dâng hương, tỏ lòng tri ân tới các bậc tiền nhân.
 

NSƯT Lê Chức đọc chúc văn để bày tỏ lòng biết ơn đến tiên tổ, các bậc tiền nhân đã vượt qua mọi định kiến của xã hội, sáng tạo nên một loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo có giá trị, làm giàu cho bản sắc văn hoá, cũng như để tri ân khán giả đã đồng hành cùng với các văn nghệ sĩ.

Nhiều thế hệ nghệ sĩ tới dự lễ giỗ Tổ tại Cung Hữu nghị Việt Xô.

Việt Tú, Hoàng Công Cường, Nguyễn Việt Thanh - những đạo diễn dàn dựng rất nhiều chương trình thành công, mang dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng những năm gần đây luôn tự nguyện tổ chức ngày giỗ Tổ nghề sân khấu. 

Vợ chồng đạo diễn Hoàng Công Cường.

Ca sĩ Đông Hùng, nhà thiết kế Đức Hùng tham dự lễ giỗ Tổ.

MC Huyền Trang (Mù Tạt) bày tỏ lòng biết ơn tới các vị tiền nhân. 

Siêu mẫu Hạ Vy cùng nhiều nghệ sĩ khác có cơ hội tề tựu chia sẻ hoạt động về nghề.

MC Thuỳ Linh cùng chồng là diễn viên Hiếu Su vui mừng gặp lại các nghệ sĩ họ yêu mến. Các nghệ sĩ bình thường chạy show rất nhiều, chỉ có những dịp như thế này mới có cơ hội hàn huyên. 

MC Thái Dũng cũng có mặt tại lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Hoa hậu Jennifer Phạm tươi rói tại sự kiện. 

MC Phí Linh, Thuỳ Linh tíu tít bên nhau.

Ca sĩ Hà Lê (ngoài cùng bên trái).

Quỳnh Nga - diễn viên nhận mình được Tổ đãi rất nhiều cũng có mặt dâng hương.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/jennifer-pham-quynh-nga-te-tuu-tai-le-gio-to-nghe-san-khau-2194713.html?fbclid=IwAR3LHMWXIWZo8UycbQA8yT9itCpTi78MdqxHUWARhn85boRaDr3yr4lMltY

Jennifer Phạm

Quỳnh Nga


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.