Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng khi bị "phốt" bạo lực học đường, nhắn gửi 1 điều đến người đã tố mình!

Khánh Vân đã dùng trang cá nhân để chia sẻ về những lùm xùm mà mình đang trải qua.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Khánh Vân liên tục bị vướng vào loạt lùm xùm không đáng có. Mới đây nhất, cô bất ngờ bị bạn cấp 2 tố bạo lực học đường đến mức phải nhập viện 3 ngày. Dù Khánh Vân cũng như thầy hiệu trưởng trường cấp 2 mà cô từng theo học đã lên tiếng rằng câu chuyện này hoàn toàn sai sự thật nhưng nàng hậu vẫn dùng trang Facebook cá nhân để đính chính sự việc thêm 1 lần nữa.

Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng khi bị phốt bạo lực học đường, nhắn gửi 1 điều đến người đã tố mình!-1

Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng khi bị phốt bạo lực học đường, nhắn gửi 1 điều đến người đã tố mình!-2

Chia sẻ lý do vì sao bây giờ mới có câu trả lời chính xác cho sự việc, Khánh Vân muốn dành thời gian tìm hiểu rõ hơn ngọn ngành. Cô xác nhận người tố mình bạo lực học đường (tạm gọi là N) là bạn học cùng lớp năm cấp 2. Những thông tin mà N đưa ra về việc đánh, tát khiến nhập viện 3 ngày hoàn toàn sai sự thật. Thầy hiệu trưởng & bạn cùng lớp cũng xác nhận điều này.

Khánh Vân bày tỏ thêm: "Khi lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này, Vân không nhằm mục đích lên án hay đả kích gì đến những hành động của N, Vân mong N cũng sẽ nhìn nhận lại toàn bộ vụ việc này một cách đúng đắn, Vân cũng hi vọng mọi người sẽ không gay gắt với hành động này của N. Hơn ai hết, Vân cũng luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với N và tất cả thầy cô, những bạn học cũ của mình. Vân xin phép sau lần lên tiếng này, Vân sẽ không nhắc lại về câu chuyện này nữa".

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Vân:

Xin chào mọi người,

Những ngày vừa qua, Vân có nhận được thông tin một người bạn học cũ tên N nói về việc Vân đã có hành động chủ mưu lập nhóm và đánh bạn ấy phải nhập viện khi Vân và bạn ấy cùng học cấp 2 với nhau. Khi nhận được thông tin này, thật sự Vân đã vô cùng bất ngờ vì biết chắc chắn đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Tuy nhiên trước khi có câu trả lời chính thức và chính xác đến dư luận, Vân đã dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện này, cũng như có cơ hội được gặp lại thầy và những người bạn cũ của mình. Để trả lời cho những thắc mắc của mọi người và để chấm dứt câu chuyện này, Vân xin có những phản hồi như sau:

1. Vân xác nhận, N là bạn học cùng lớp năm cấp 2 của Vân tại trường THCS Ngô Quyền.

2. Những thông tin liên quan đến Vân và một số bạn học cũ được N viết trên facebook cá nhân và chia sẻ trên truyền thông, đặc biệt là những hành động như đánh, tát khiến N phải nhập viện 3 ngày, Vân xin khẳng định đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật, Vân và các bạn chưa từng có hành động như vậy với N như lời bạn đã nói.

3. Để xác minh vụ việc, hôm nay Vân cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng thầy hiệu trưởng Thái Văn Châu (Thầy hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền nhiệm kỳ từ năm 2009 - 2016), cùng một số bạn học cũ cùng lớp, cùng khóa thời điểm đó để làm rõ và xác minh lại những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.

Thông thường, trước những thông tin không chính xác, vô căn cứ, Vân xin phép sẽ không lên tiếng. Tuy nhiên câu chuyện này liên quan tới vấn đề bạo lực học đường, liên quan đến hình ảnh của Vân, của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, của nhà trường, của rất nhiều niềm tin mà người hâm mộ đặt lên Vân và các nhãn hàng đang đồng hành cùng Vân. Vân muốn một lần lên tiếng để chấm dứt những thông tin không đúng sự thật, tránh sự việc này bị đẩy đi quá xa.

Cuối cùng, là người của công chúng, Vân hiểu rõ những sức ép và áp lực từ dư luận đặt ra, chính vì vậy khi lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này, Vân không nhằm mục đích lên án hay đả kích gì đến những hành động của N, Vân mong N cũng sẽ nhìn nhận lại toàn bộ vụ việc này một cách đúng đắn, Vân cũng hi vọng mọi người sẽ không gay gắt với hành động này của N. Hơn ai hết, Vân cũng luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với N và tất cả thầy cô, những bạn học cũ của mình. Vân xin phép sau lần lên tiếng này, Vân sẽ không nhắc lại về câu chuyện này nữa.

Vân cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, đặc biệt là thầy hiệu trưởng Thái Văn Châu và những người bạn cũ đã bên cạnh và đồng hành cùng Vân. Vân rất xin lỗi gia đình, thầy cô, bạn bè và những người yêu thương Vân nếu sự việc vừa qua gây ảnh hưởng đến mọi người.

Trân trọng!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoa-hau-khanh-van-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-phot-bao-luc-hoc-duong-nhan-gui-1-dieu-den-nguoi-da-to-minh-161212112001720407.htm

Hoa hậu Khánh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.