Hoa hậu Kỳ Duyên mặc bikini khoe dáng trên bãi biển

Loạt ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi du lịch ở Mũi Né, Phan Thiết khiến fan thích thú.

Loạt ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi du lịch ở Mũi Né, Phan Thiết khiến fan thích thú. Trong hình, Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini gợi cảm 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn.

Sau thời gian học tập và làm việc, Hoa hậu Kỳ Duyên đã "tự thưởng" cho mình kỳ nghỉ ở Mũi Né, Phan Thiết. Người đẹp đến từ Nam Định chia sẻ: "Những ngày tháng tươi đẹp. Hè rồi nên là facebook của Duyên phải tươi và xanh ngay. Nếu mà cả nhà cần 1 nơi yên tĩnh, đẹp xinh, trong lành để đi nghỉ cùng người thân và gia đình Mũi Né - Phan Thiết là số 1 đó. Cả nhà đã đi đâu chưa? Chia sẻ cho Duyên cùng xem với nha!".

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 3

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc bikini khoe dáng bên hồ bơi

Trong hình, Kỳ Duyên thư giãn thả mình trong bể bơi. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khoe khéo được vòng một gợi cảm khi diện bikini. Vóc dáng ngọc ngà của người đẹp này khiến nhiều người không thể rời mắt.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 6

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 1

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 0

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 8

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 2

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini 5

Phong cách thời trang của Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng "lên đời" và được nhiều người đánh giá cao

Từ khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên gặp "muôn vàn thị phi". Nhưng Kỳ Duyên đáp lại điều tiếng bằng cách im lặng và miệt mài tham gia sự kiện. Trải qua "sóng gió", người hâm mộ thấy một Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành và xinh đẹp.

Theo GĐVN


HH Kỳ Duyên

bikini khi

Hoa hậu Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.