Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả đanh thép khi bị đồn nhờ ê-kíp mua giải Quán quân The Next Face cho học trò

Trước những ý kiến trái chiều liên quan đến Y Hạ, Lương Thùy Linh quyết định lên tiếng rõ ràng.

Đêm Chung kết The Next Face Vietnam mùa đầu tiên vừa diễn ra đã gây tranh cãi khi trao đến 2 ngôi vị Quán quân cho Stephen Nguyễn (team H'Hen Niê) & Y Hạ (team Lương Thùy Linh). Nhiều ý kiến cho rằng BTC cuộc thi muốn "lấy lòng" 2 tổ chức Hoa hậu lớn nhất Việt Nam là Hoa Hậu Việt Nam (ê-kíp Lương Thùy Linh) & Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (cuộc thi mà H'Hen Niê từng đăng quang) nên mới cho ra kết quả như vậy, thậm chí, còn có cả nghi vấn mua giải.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả đanh thép khi bị đồn nhờ ê-kíp mua giải Quán quân The Next Face cho học trò-1

Trước những ý kiến không hay liên quan đến kết quả, Lương Thùy Linh đã chính thức lên tiếng bảo vệ học trò Y Hạ. Với nghi vấn mua giải, cô cho rằng tại sao công ty chủ quản lại phải mua giải cho 1 talent (tài năng) không trực thuộc quản lý của công ty. 

"Nếu nói mua vì tôi thì tại sao Sen Vàng không mua luôn vương miện Miss World, hay mua vương miện Big 6 khác cho các Hoa/ Á hậu khác đi? Các bạn nói Sen Vàng không có gì ngoài điều kiện mà haha. Sao phải phí tiền mua giải cho 1 bạn mà chúng tôi còn không thể make profit (kiếm lời - tạm dịch) từ bạn ấy? Nói tôi mua giải cũng không khác gì coi thường BTC chương trình", cô chia sẻ thêm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả đanh thép khi bị đồn nhờ ê-kíp mua giải Quán quân The Next Face cho học trò-2

Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả đanh thép khi bị đồn nhờ ê-kíp mua giải Quán quân The Next Face cho học trò-3

Lương Thùy Linh đã lên tiếng trước tin đồn mua giải cho Y Hạ

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-dap-tra-danh-thep-khi-bi-don-nho-e-kip-mua-giai-quan-quan-the-next-face-cho-hoc-tro-161212512070623262.htm

Lương Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.