Hoa hậu Mai Phương Thúy: Bạn trai thuộc dạng hot, không hiểu sao lại để ý đến Thúy!

Mai Phương Thúy cho biết, cô chưa độc thân đã lâu và bạn trai cũng thuộc dạng hot...

Mai Phương Thúy cho biết, cô chưa độc thân đã lâu và bạn trai cũng thuộc dạng hot...

Ở tuổi 29 nhưng Mai Phương Thúy  vẫn khiến nhiều người hâm mộ tò mò vì cô thường xuyên thể hiện tình yêu với các idol phim ảnh không khác gì tuổi teen.

Nhiều người còn cho rằng, Mai Phương Thúy không yêu được ai vì ngoài đời làm gì có "soái ca" nào giống như trong phim.

Đem những thắc mắc trên hỏi Mai Phương Thúy, cô đã cho những câu trả lời không thể hài hước và thẳng thắn hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Bạn trai thuộc dạng hot, không hiểu sao lại để ý đến Thúy! - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

- Trên facebook thấy Mai Phương Thúy thường xuyên "vật vã" vì một loạt trai đẹp như: Dương Dương, Lâm Canh Tân, Phàm Phàm, Hồ Ca... Chỉ đọc cách Thúy chia sẻ thôi cũng nhận thấy Thúy là gu đa tình, dễ yêu và rất mê trai đẹp đúng không?

Cũng hơi hơi thôi. Thực ra thì các anh đẹp trai đó cũng cùng một kiểu mà. Kiểu thư sinh, thanh tú, không được manly cứng cáp. Riêng Lâm Canh Tân và Hồ Ca thì gần như giống nhau 60-70% có mỗi Phàm Phàm là hơi khác nhưng cũng thuộc dạng đẹp trai.

Có nhiều người bạn của Thuý chỉ thích con trai tài giỏi, không cần nhan sắc. Thuý thì chỉ cần nhìn diễn viên đẹp trai đã hạnh phúc cả ngày.

- Nhiều cô gái vì quá mê mệt các thần tượng phim ảnh mà không thể tìm được cho mình một người để yêu hoặc để lấy làm chồng... có phải Mai Phương Thúy cũng đang rơi vào trường hợp như vậy?

Không sao, Thúy nghĩ chết vì tình là cái chết sung sướng nhất (cười). Các diễn viên toàn đóng vai soái khí ngút trời lại chỉ say đắm mình nữ chính. Người như thế bới cả vũ trụ cũng không có. Fangirl như Thuý đành bước vào thế giới ngôn tình để tìm các anh.

- Tức là ở thời điểm hiện tại, Mai Phương Thúy đang độc thân?

Thực ra khi ngắm mấy anh Thuý thầm ước: "Ôi giá như sau này con mình cũng xinh như thế". Còn Thuý chưa độc thân đã lâu, có điều bạn trai chẳng anh nào chấp việc Thuý lầy lội với nam chính ngôn tình cả (cười).

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Bạn trai thuộc dạng hot, không hiểu sao lại để ý đến Thúy! - Ảnh 2.

- Vậy bạn trai hiện tại của Mai Phương Thúy nhan sắc so với các thần tượng ngôn tình đạt bao nhiêu % mong đợi?

Thực ra anh ta cũng thuộc dạng hot, không hiểu sao lại để ý đến Thúy nữa. Thúy có nên nghĩ mình cũng là nữ chính ngôn tình không nhỉ?

- Đến Mai Phương Thúy cũng bị cuồng trai đẹp thì thật khó trách các em teen hiện nay chạy theo các idol Hàn, Trung... một cách thái quá, Thúy có nghĩ các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện hơn là ngăn cấm, mắng mỏ con em mình?

Đúng rồi vì theo Thúy có cấm thì cũng không hiệu quả. Cứ mềm dẻo thì cái gì cũng sẽ đi vào tầm kiểm soát. Dĩ nhiên đừng bỏ bê, dung túng thái quá.

- Bên cạnh phần đa phụ huynh cấm đoán con cái thì cũng có những trường hợp hi hữu là cha mẹ dùng việc cho sang Hàn, Trung gặp thần tượng là những phần thưởng cho việc học tập. Nếu sau này Mai Phương Thúy làm mẹ, con Thúy cũng mê đắm các idol, Thúy có chiều con mình như thế không?

Nếu con gái muốn Thuý sẵn sàng. Phụ huynh chiều chuộng, cung phụng con thái quá thì con hư. Nhưng nếu tôn trọng, tạo điều kiện cho con hiện thực hoá các nhu cầu dù nhỏ bé, ngốc nghếch nhất một cách hợp lý thì con cái sẽ tôn trọng mình và sống có trách nhiệm.

Theo Trí thức trẻ


Mai Phương Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.